Bí quyết bán buôn quần áo thời trang nữ để “TIỀN VÀO NHƯ NƯỚC”

388

Khi thị trường bán buôn quần áo thời trang nữ đang trở nên bão hoà, câu hỏi đặt ra là làm thế nào để sinh lãi từ sản phẩm này. Điều quan trọng chính là nguồn hàng nhập từ đâu. Chúng ta hãy cùng tham khảo một số nguồn hàng khi bán buôn quần áo thời trang nữ nhé.

1. Nguồn hàng từ các chợ đầu mối 

Một trong những bí quyết bán buôn quần áo thời trang nữ chính là lựa chọn nguồn hàng từ các chợ đầu mối. Lý do đơn giản đó là các bạn có thể tìm được bất kỳ món đồ gì ở chợ đầu mối, đặc biệt với những ai bán buôn quần áo thời trang nữ. Với rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc, các bạn hoàn toàn có thể kiếm cho mình những mẫu sản phẩm phù hợp với shop mình mà giá thành còn rất rẻ. 

bi-quyet-ban-buon-quan-ao-thoi-trang-nu-de-tien-vao-nhu-nuoc-1Một số chợ đầu mối chuyên bán buôn quần áo nữ tại Hà Nội bạn có thể tham khảo như chợ Ninh Hiệp, chợ Đồng Xuân, chợ An Đông. Đa số nguồn hàng tại chợ đầu mối được nhập từ Quảng Châu – Trung Quốc hoặc tại các xưởng may công nghiệp.

2. Nguồn hàng từ các chợ khác

Một kênh khác để các nhà bán buôn quần áo thời trang nữ lựa chọn đó là nhập lại từ các chợ đầu mối rồi bán ra với mức giá cao hơn để thu lời. Các bạn hoàn toàn có thể lựa chọn phương án này. Tuy nhiên, với phương án này khi nhập số lượng lớn, bạn sẽ khá khó khăn trong việc kiểm tra chất lượng sản phẩm ở mỗi lô hàng. 

bi-quyet-ban-buon-quan-ao-thoi-trang-nu-de-tien-vao-nhu-nuoc-2

>> Xem ngay 3 gợi ý cho con buôn cần tìm nguồn hàng quần áo giá rẻ.

3. Nguồn hàng từ xưởng may 

Hiện nay, rất nhiều bạn chủ shop đã lựa chọn việc nhập nguồn hàng từ xưởng may. Điểm cộng khi bạn bán buôn quần áo thời trang nữ đó là bạn hoàn toàn có thể lựa chọn mẫu do các con buôn khác đặt may. Bạn có thể lấy với số lượng lớn sau đó phân phối lại cho các shop nhỏ lẻ khác. 

bi-quyet-ban-buon-quan-ao-thoi-trang-nu-de-tien-vao-nhu-nuoc-3

>> Xem ngay 3 lưu ý QUAN TRỌNG khi chọn nguồn lấy hàng quần áo.

Tuy nhiên, đối với một số shop tinh nhanh, họ sẽ tự mình đến đặt hàng và chọn mẫu trực tiếp tại xưởng. Họ sẽ lấy được giá sỉ rẻ hơn khi mua qua các kênh trung gian. 

Kết lại, nếu muốn bán buôn quần áo thời trang nữ để “tiền vào như nước”, hãy lựa chọn cho mình một vài nguồn cung cấp phù hợp để có thể ổn định sản phẩm. 

Ghi nhớ 3 nguồn hàng nhập hàng bán buôn quần áo thời trang nữ:

  • Nguồn hàng nhập từ các khu chợ đầu mối như chợ Ninh Hiệp, chợ Đồng Xuân …
  • Nguồn hàng nhập từ các chợ khác 
  • Lấy sản phẩm từ các xưởng may gia công, về bán lại cho các shop nhỏ lẻ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here