“Bật mí” 2 nguồn hàng mỹ phẩm xách tay Hàn Quốc

821

Ngày nay, nhu cầu sử dụng mỹ phẩm ngày càng cao, đặc biệt sản phẩm xuất xứ Hàn Quốc. Do đó, rất nhiều các bạn trẻ muốn tìm nguồn hàng mỹ phẩm xách tay Hàn Quốc. Chúng ta cùng khám phá thông tin dưới đây nhé.

1. Nguồn hàng mỹ phẩm xách tay Hàn Quốc từ đại lý, nhà phân phối. 

Đây được xem là nguồn chính ngạch. Mỹ phẩm xách tay Hàn Quốc được nhập từ các đại lý, nhà phân phối có một lợi thế chính là giá thành trên sản phẩm rẻ hơn, nguồn hàng ổn định. Các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về nguồn gốc, xuất xứ. Tuy nhiên bạn cần phải có nguồn vốn nhiều, tiêu thụ ổn định.

bat-mi-nguon-hang-my-pham-xach-tay-han-quoc-1

Nếu bạn đang muốn tìm nguồn hàng mỹ phẩm xách tay, bạn có thể liên hệ với các đại lý, nhà phân phối của các hãng mỹ phẩm Hàn Quốc. Trước khi liên hệ, bạn nên tìm hiểu kỹ về thương hiệu cũng như công ty, nhà phân phối đó để tránh việc sản phẩm thương hiệu kém chất lượng. 

>> Xem ngay  nhà phân phối và bán buôn mỹ phẩm giá rẻ chính hãng uy tín   

2. Nguồn hàng mua qua tiếp viên hàng không, các dịch vụ mua hàng hộ

Nếu bạn sử dụng nguồn hàng mỹ phẩm xách tay Hàn Quốc thông qua việc vận chuyển của các tiếp viên hàng không, bạn hoàn toàn có thể có được nguồn hàng đa dạng hơn so với đường chính ngạch của các nhà phân phối, đại lý. Tuy nhiên, một vài nhược điểm của việc lấy hàng tiểu ngạch này đó là: 

bat-mi-nguon-hang-my-pham-xach-tay-han-quoc-2

>> Xem ngay Nguồn hàng mỹ phẩm xách tay LIỆU CÓ ĐẢM BẢO?

  • Thứ nhất, nguồn hàng chưa thực sự đảm bảo chất lượng, phải liên tục kiểm soát chất lượng. Sản phẩm dễ bị đổi tráo, trà trộn.
  • Thứ hai, mức giá có thể sẽ cao hơn, số lượng ít và không ổn định. Nếu các bạn muốn lựa chọn nguồn hàng mỹ phẩm xách tay Hàn Quốc theo kênh tiểu ngạch, bạn có người quen đang học, làm việc tại Hàn Quốc, bạn có thể liên hệ với họ để họ kiểm tra giúp bạn thông tin sản phẩm.

bat-mi-nguon-hang-my-pham-xach-tay-han-quoc-3>> Xem ngay Gợi ý 3 nguồn UY TÍN khi cần tìm nguồn mỹ phẩm xách tay

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo cách thức đặt hàng qua trang web Hàn Quốc, thuê người vận chuyển hoặc đặt dịch vụ mua hàng hộ để an tâm về cách thức từ A-Z. Tuy nhiên, như cách trên, kiểu mua hàng hộ này cũng khá khó kiểm định chất lượng.  

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here