BẬT MÍ NGUỒN bán buôn phụ kiện thời trang Hàn Quốc UY TÍN

474

Hiện nay việc kinh doanh phụ kiện thời trang mang lại nhiều lợi nhuận không hề nhỏ đặc biệt là đồ Hàn Quốc. Nhiều bạn trẻ đã chuyển hẳn sang lĩnh vực kinh doanh có lời này. Song, không phải ai cũng may mắn tìm được nguồn bán buôn phụ kiện thời trang Hàn Quốc chất lượng. Cùng khám phá ngay nguồn hàng phong phú nhất – Phukienhanquoc.net ngay dưới đây nhé!

1. Phukienhanquoc.net – Thiên đường bán buôn, sỉ phụ kiện Hàn Quốc

Nếu bạn đang có ý định kinh doanh phụ kiện Hàn Quốc thì không thể bỏ qua Phukienhanquoc.net được. Đây là một trong số các Shop tại Hồ Chí Minh có quy mô kinh doanh bán buôn phụ kiện thời trang Hàn Quốc lớn.

Tại đây cung cấp đầy đủ các loại phụ kiện thời trang Hàn Quốc đa dạng màu sắc kích thước, chất liệu từ: nhẫn, khuyên tại, dây chuyền, lắc tay, phụ kiện tóc… Bạn có thể tìm hiểu và nhập nguồn hàng phụ kiện Hàn Quốc đều được.

bat-mi-nguon-ban-buon-phu-kien-thoi-trang-han-quoc-uy-tin-1

Các sản phẩm phụ kiện thời trang Hàn Quốc được shop cập nhật nhanh chóng nhất xu hướng thị trường. Hàng mới về liên tục mà chất lượng vừa tốt lại mức giá khá rẻ. Giá cả mà Phukienhanquoc.net cung cấp đảm bảo cạnh tranh nhất thị trường, rất thích hợp với những bị mới bắt đầu kinh doanh có nguồn vốn ít.

Để nhập giá buôn, giá sỉ tại Phukienhanquoc.net đơn hàng đầu tiên bạn phải nhập với hóa đơn trên 500.000 VNĐ (sản phẩm bất kỳ). Trong những lần tiếp theo, dù bạn chỉ nhập 1 sản phẩm của shop vẫn được tính theo mức giá bán sỉ, bán buôn.

Ngoài ra, khi là khách hàng thân thiết của shop, bạn sẽ được hưởng nhiều chính sách ưu đãi, hậu mãi tốt nhất. Shop thường xuyên áp dụng các đợt Sale vào những ngày lễ, Tết, đầu hay cuối tháng.

bat-mi-nguon-ban-buon-phu-kien-thoi-trang-han-quoc-uy-tin-2

2. Cách thức liên hệ với Phukienhanquoc.net

Nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại Hồ Chí Minh có thể trực tiếp đến Quận 10, đường Lê Hồng Phong để nhập trực tiếp nguồn hàng. Ngược lại, nếu bạn ở các tỉnh, thành phố khác trên toàn quốc, có thể đặt hàng online đều được.

Phukienhanquoc.net chuyên bán buôn phụ kiện thời trang Hàn Quốc sẽ vận chuyển, giao hàng theo tỉnh, thành trên toàn quốc từ 3 đến 7 ngày. Chính vì thế, khi thấy hàng phụ kiện thời trang chưa về kịp bạn cũng đừng quá lo lắng.

Mọi chi tiết thắc mắc về Phukienhanquoc.net bạn có thể ghi nhớ các thông tin sau:

Đ/c: 379/1 Lê Hồng Phong, Q.10, HCM.

Hotline: 01667. 384. 699 hoặc 01294. 0304. 96

Website: https://phukienhanquoc.net/

bat-mi-nguon-ban-buon-phu-kien-thoi-trang-han-quoc-uy-tin-3

Nguồn hàng bán buôn phụ kiện thời trang Hàn Quốc:

  • Phukienhanquoc.net: Shop chuyên cung cấp tất cả các mẫu mã, kiểu dáng phụ kiện Hàn Quốc đẹp, năng động, cá tính, phù hợp nhất theo xu hướng thị trường.
  • Nếu bạn sống tại HCM có thể đến trực tiếp shop để lựa chọn hàng. Nếu bạn ở các tỉnh/thành phố khác có thể đặt hàng online đều được.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here