BẬT MÍ MỐI LẤY quần áo giá sỉ hàng Quảng Châu GIÁ RẺ

1917

Đối với những người mới bắt đầu kinh doanh thì việc lựa chọn nguồn hàng quần áo Quảng Châu không phải là điều đơn giản. Với kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực kinh doanh, chúng tôi sẽ bật mí tới bạn các mối quần áo giá sỉ hàng Quảng Châu chất lượng nhất!

1. Nhập hàng từ các khu chợ nổi tiếng

Chợ Ninh Hiệp, chợ An Đông, chợ Tân Bình, chợ Tân Thanh… đều là những khu chợ nổi tiếng chuyên nguồn quần áo giá sỉ hàng Quảng Châu. Bạn có thể tìm đến những chợ đầu mối này để nhập nguồn hàng Quảng Châu khá tốt.

Đa phần các mẫu mã quần áo Quảng Châu tại chợ đầu mối đều khá phong phú và đa dạng. Chất lượng quần áo Quảng Châu cũng từ trung bình đến hàng cao cấp đều có.

Tuy nhiên, để nập được nguồn hàng quần áo Quảng Châu giá rẻ, bạn cần phải biết cách trả giá. Thường đối với những người lần đầu tiên đến chợ, sẽ khó có thể nhập được nguồn hàng với giá rẻ. Bạn có thể đi cùng với người quen hoặc những người đã từng đi chợ đầu mối để có thể trả giá tốt nhất.

bat-mi-moi-lay-quan-ao-gia-si-hang-quang-chau-gia-re-1

2. Lấy buôn quần áo Quảng Châu từ Internet

Ngày nay với sự phát triển vượt bậc của mạng lưới Internet thì việc nhập và tìm nguồn quần áo giá sỉ hàng Quảng Châu sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Thường có rất nhiều website bán hàng Quảng Châu trực tuyến như: Enbac.vn, 5giay.vn,… bạn có thể tìm hiểu thông tin những loại quần áo Quảng Châu chất lượng.

Tuy nhiên, với những chủ cửa hàng kinh doanh quần áo Quảng Châu đã lâu, họ thường tìm kiếm nguồn hàng trên Taobao. Taobao là website chuyên cung cấp kho hàng quần áo Quảng Châu khổng lồ. Xu hướng quần áo Quảng Châu trên Taobao luôn cập nhật các mẫu mã đẹp nhất, phù hợp với xu hướng thị trường nhất.

bat-mi-moi-lay-quan-ao-gia-si-hang-quang-chau-gia-re-2

3. Nhập hàng từ các cửa hàng chuyên cung cấp quần áo Quảng Châu

Ngoài 2 cách lấy hàng quần áo giá sỉ hàng Quảng Châu trên, bạn có thể nhập trực tiếp nguồn hàng quần áo từ một số con buôn, cửa hàng trên cả nước. Đa phần, những con buôn hay shop bán quần áo Quảng Châu trên thị trường đều cung cấp nguồn hàng chất lượng, uy tín, đa dạng mẫu mã song mức giá bán buôn, bán sỉ thường cao hơn so với lấy hàng tại chợ đầu mối.

bat-mi-moi-lay-quan-ao-gia-si-hang-quang-chau-gia-re-3

Nhìn chung, để tìm được nguồn cung cấp quần áo giá sỉ hàng Quảng Châu, bạn nên:

  • Tìm tại các chợ đầu mối lớn: chợ Ninh Hiệp, chợ An Đông, chợ Tân Bình, chợ Tân Thanh,…
  • Lấy hàng từ các website trên Internet: Taobao, Enbac, 5giay,…
  • Nhập nguồn hàng quần áo Quảng Châu trực tiếp từ các con buôn. Tuy nhiên, cách thức lấy hàng quần áo Quảng Châu này thường có giá bán cao.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here