BẬT MÍ KINH NGHIỆM nhập xe máy cũ ĐẢM BẢO NHẤT

472

Bạn đang có nhu cầu nhập xe máy cũ về cửa hàng kinh doanh của mình song chưa biết cách nào sao cho an toàn lại đảm bảo chất lượng nhất. Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết chia sẻ một số kinh nghiệm nhập xe gắn máy cũ chất lượng ngay nhé!

1. Tìm hiểu nguồn cung cấp xe gắn máy cũ uy tín

Để có thể tiến hành nhập khẩu xe máy cũ từ nước ngoài về Việt Nam bạn cần tìm hiểu nguồn cung cấp hàng chất lượng, uy tín nhất. Hiện, có rất nhiều nước chuyên các dòng xe máy nhập khẩu tốt với mức giá khá rẻ như: Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan…

Bạn có thể tìm kiếm nguồn cung cấp xe máy cũ nhập khẩu chất lượng trên Internet cũng có rất nhiều. Ngoài ra, nếu bạn có người quen đã từng kinh doanh lĩnh vực này hãy hỏi họ. Không những được chia sẻ kinh nghiệm bạn còn có thể tìm được địa chỉ cung cấp hàng tốt nhất.

bat-mi-kinh-nghiem-nhap-xe-may-cu-dam-bao-nhat-1

2. Lựa chọn phương thức chuyển hàng phù hợp nhất

Sau khi đã tiến hành tìm hiểu được nguồn nhập xe máy cũ tốt và chất lượng. Bạn hãy tiến hành liên hệ và đặt hàng với họ. Rồi thương lượng với họ về các thức vận chuyển hàng xe máy cũ về Việt Nam như thế nào?

Hiện có rất nhiều dịch vụ, đơn vị vận chuyển hàng hóa từ nước ngoài về Việt Nam khá nhanh chóng lại đảm bảo. Vì vậy, bạn hãy lựa chọn một dịch vụ vận chuyển đảm bảo, uy tín nhất.

Hãy chắc chắn bạn đã điền đầy đủ các thông tin liên lạc cần thiết để khi hàng được vận chuyển về Việt Nam hay có bất kỳ sự cố nào xảy ra trong quá trình vận chuyển đơn vị chuyển hàng sẽ liên hệ với bạn nhanh chóng nhất.

bat-mi-kinh-nghiem-nhap-xe-may-cu-dam-bao-nhat-2

3. Tiến hành các thủ tục nhập khẩu xe máy cũ cần thiết

Khi nhập xe máy cũ đã về tới Việt Nam, bạn cần chuẩn bị đầy đủ nhất các loại giấy tờ trước khi nộp cho Chi cục Hải quan ở cửa khẩu nhập khẩu. Các loại giấy cần thiết bạn cần có: Giấy phép nhập khẩu, tạm nhập khẩu xe máy, tờ kê khai hàng hóa, giấy đăng ký kiểm tra chất lượng, giấy ủy quyền, giấy vận tải đơn…

Riêng với thuế bạn cũng cần nắm bắt rõ mình phải nộp những gì loại thuế nào. Có 3 loại thuế chính mà bạn cần phải nộp bao gồm: thuế nhập khẩu, thuế tiêu thụ đặc biệt và thuế giá trị gia tăng.

bat-mi-kinh-nghiem-nhap-xe-may-cu-dam-bao-nhat-3

Tóm lại, nhập xe máy cũ về Việt Nam bạn cần:

  • Tìm hiểu nguồn cung cấp hàng xe máy ở nước ngoài chất lượng, uy tín và đảm bảo nhất.
  • Lựa chọn phương tiện vận chuyển xe máy cũ về nước thông qua các đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp, uy tín.
  • Chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ cũng như tiền đóng thuế cần thiết.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here