BẬT MÍ KINH NGHIỆM nhập nguồn hàng quần áo VNXK nữ xịn

384

Bên cạnh việc tìm các mối lấy hàng chất lượng, thì vấn đề lựa chọn nguồn hàng quần áo VNXK nữ sao cho tốt nhất cũng được nhiều chủ cửa hàng hết sức quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ tới bạn những kinh nghiệm, mẹo chọn hàng quần áo nữ xuất khẩu xịn nhất.

1. Chú ý đến nhãn mác, logo

Khi tìm nguồn hàng quần áo VNXK nữ, bạn nên chú ý đến chi tiết nhãn mác, logo trên từng sản phẩm. Hiện nay, có rất nhiều loại quần áo của Trung Quốc “gán mác” hàng VNXK nhằm đánh lừa khách hàng để thu lại lợi nhuận.

Hàng VNXK nữ đúng thường xuất hiện một trong hai hình thức gán tem, nhãn mác. Một là gán mác, tem trực tiếp vào phần hông, phần cổ áo. Hai là in trực tiếp nhãn mác, logo trên từng sản phẩm.

bat-mi-kinh-nghiem-nhap-nguon-hang-quan-ao-vnxk-nu-xin-1

Thông thường đối với các mặt hàng quần áo nữ xuất khẩu sẽ có từ 2 đến 3 nhãn mác thậm chí lên tới 4. Bên cạnh đó, những dòng chữ được thêu trên tem, nhãn mác thường rất rõ nét. Thiết kế, thuê khá tỉ mỉ, có độ đàn hồi nhất định.

2. Thương hiệu

Không phải bất kỳ thương hiệu quần áo VNXK cũng phù hợp với mục đích kinh doanh của bạn. Chính vì vậy, khi bán buôn quần áo nữ VNXK bạn nên xem xét thật kỹ các thông tin về thương hiệu thời trang xuất khẩu trước.

Hiện, có rất ít thậm chí là ít người có thể nhớ hết tên các thương hiệu quần áo VNXK nữ tại Việt Nam. Điển hình, có thể kể đến một số thương hiệu nổi tiếng như: Zara, H&M, Mango, F21…

bat-mi-kinh-nghiem-nhap-nguon-hang-quan-ao-vnxk-nu-xin-2

3. Chất liệu vải, màu sắc

Để lựa chọn được nguồn hàng quần áo VNXK nữ chất lượng, bạn hãy để ý đến chất liệu, màu sắc của từng sản phẩm. Hàng VNXK nữ thường sử dụng chất liệu vải cotton pha với tỷ lệ sợi tổng hợp. Các mặt hàng quần áo sờ thường thấy mềm mại hơn, lông không bị xù. Khi mua về, giặt sẽ không bị phai màu hay mất màu.

Màu sắc của những mặt hàng VNXK nữ thường sẽ không được tươi sáng, bắt mắt như hàng nhái khác. Đặc biệt, khi bạn đi mua buôn hàng VNXK hãy chuẩn bị cho mình một bình xịt nước nhỏ để xịt trực tiếp lên sản phẩm. Nếu sản phẩm đó phai màu hoặc ra màu thì đó chắn chắn là hàng Fake.

bat-mi-kinh-nghiem-nhap-nguon-hang-quan-ao-vnxk-nu-xin-3

4. Kích cỡ Size

Hầu hết các mặt hàng quần áo VNXK nữ thường không đủ size như hàng bình thường. Do chủ yếu hàng VNXK do các xưởng gia công tự sản xuất tại Việt Nam nên chỉ có từ 3-5 size.

Thêm nữa, nhu cầu hàng VNXK nữ thường bán tại thị trường nên ngoài nên rất có ít size nhỏ. Cứ tầm một lô 40-50 cái quần áo sẽ có khoảng 4-5 cái là size S và size M.

Mẹo chọn nguồn hàng quần áo VNXK nữ xịn:

  • Nhãn mác, tem, logo được in trực tiếp lên áo hoặc gán vào hông, cổ áo.
  • Nên lựa chọn thật kỹ thương hiệu VNXK nữ mà bạn muốn kinh doanh.
  • Chất liệu vải xuất khẩu thời mềm, không bị xù lông, màu sắc kém tươi hơn.
  • Kích thước quần áo nữ thường rất hiếm size M và size S.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here