BẬT MÍ cho bạn 3 KHU CHỢ bạn có thể mua quần áo giá sỉ ở Sài Gòn

465

Chợ đầu mối là địa chỉ mà các nhà bán buôn bán lẻ các sản phẩm thời trang luôn ưu tiên tìm đến để nhập hàng do mẫu mã đa dạng, nguồn hàng phong phú và giá thành phải chăng. Để giúp bạn có được sự lựa chọn tốt nhất, chúng tôi sẽ bật mí cho bạn 3 khu chợ bạn có thể tìm đến để mua quần áo giá sỉ ở Sài Gòn.

1. Chợ Tân Bình

bat-mi-cho-ban-3-khu-cho-ban-co-the-mua-quan-ao-gia-si-o-sai-gon-1

Chợ Tân Bình là một địa chỉ tìm mua quần áo giá sỉ ở Sài Gòn khá lâu đời. Mỗi ngày có tới hàng ngàn lượt khách tới chợ Tân Bình để chọn lựa các mặt hàng thời trang, không chỉ dân Sài Gòn mà còn rất nhiều những người dân ở các tỉnh lân cận đổ dồn về đây mua hàng. Nếu bạn mua càng nhiều sản phẩm thì sẽ càng được giá rẻ, tùy theo khả năng trả giá của bạn.

Nếu bạn để ý một chút thì có thể thấy rằng các shop quần áo giá sỉ Sài Gòn có những mẫu mã y hệt như trong chợ Tân Bình, vì đây là nơi các chủ shop thường xuyên tới nhập hàng, tuy nhiên giá bán tại các shop thời trang đắt hơn rất nhiều. Nếu bạn chỉ là khách lẻ thì mua ở chợ Tân Bình cũng sẽ được giá rẻ hơn nhiều so với mua tại các shop thời trang.

Địa chỉ: Số 172 – 174M, đường Lý Thường Kiệt, P.8, Q. Tân Bình, TPHCM.

2. Chợ Hạnh Thông Tây

bat-mi-cho-ban-3-khu-cho-ban-co-the-mua-quan-ao-gia-si-o-sai-gon-2

Chợ Hạnh Thông Tây là nơi mua quần áo giá sỉ ở Sài Gòn rất phù hợp cho các chị em mong muốn kinh doanh quần áo online, hoặc kinh doanh thêm như một nghề tay trái vì chợ bắt đầu họp lúc 5 giờ tối, rất tiện cho các chị em sau khi tan sở ghé qua nhập hàng.

Hàng hóa ở chợ Hạnh Đông Tây đa dạng không kém gì các chợ đầu mối khác, từ các mặt hàng quần áo thời trang, váy đầm, đồ công sở cho tới các phụ kiện như túi xách, giày dép…Ngoài ra có rất nhiều hàng đồng giá chỉ từ 30 – 100k/ chiếc.

Địa chỉ: số 10/ 2 đường Quang Trung, P.11, Q.Gò Vấp, TPHCM.

3. Chợ An Đông

bat-mi-cho-ban-3-khu-cho-ban-co-the-mua-quan-ao-gia-si-o-sai-gon-3

Chợ An đông là một trung tâm mua bán nổi tiếng của thành phố Hồ Chí Minh nơi các tín đồ mua sắm thường xuyên ra vào tấp nập. Quần áo bán tại đây chủ yếu là hàng Quảng Châu, Thái Lan hay từ các xưởng may gia công nên có khá nhiều mặt hàng cao cấp hơn so với các chợ đầu mối khác. Nếu bạn muốn nhập những mặt hàng chất lượng tốt, ít đụng hàng thì nên tìm đến chợ An Đông.

Địa chỉ: Số 34 – 36 Đường An Dương Vương, Q.5, TPHCM.

BẬT MÍ cho bạn 3 KHU CHỢ  bạn có thể mua quần áo giá sỉ ở Sài Gòn:

1. Chợ Tân Bình: Số 172 – 174M, đường Lý Thường Kiệt, P.8, Q. Tân Bình, TPHCM.
2. Chợ Hạnh Thông Tây: số 10/ 2 đường Quang Trung, P.11, Q.Gò Vấp, TPHCM.
3. Chợ An Đông: Số 34 – 36 Đường An Dương Vương, Q.5, TPHCM.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here