BẬT MÍ CÁC nguồn hàng giày dép giá rẻ UY TÍN, CHẤT LƯỢNG

270

Khi kinh doanh giầy dép các chủ cửa hàng luôn mong muốn lựa chọn, tìm hiểu được nguồn hàng giày dép giá rẻ. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn tìm được địa chỉ cung cấp hàng giày dép chất lượng. Cùng theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé!

1. Bỏ sỉ giày dép tại chợ Đồng Xuân

Từ lâu chợ Đồng Xuân đã được biết đến là chợ đầu mối bậc nhất tại Hà Nội chuyên nguồn hàng giày dép giá rẻ. Tại đây, có rất nhiều mặt hàng giày dép được bán buôn, bán sỉ hay bán lẻ với mức giá hấp dẫn nhất.

Hầu hết, các mặt hàng giày dép tại đây đều khá đa dạng từ kiểu dáng, nguồn gốc, chất liệu đến màu sắc. Giày dép ở chợ Đồng Xuân chủ yếu là hàng Quảng Châu và các xưởng sản xuất hàng Việt Nam.

bat-mi-cac-nguon-hang-giay-dep-gia-re-uy-tin-chat-luong-1

2. Mua sỉ tại chợ Móng Cái, chợ Tam Thanh

Một nguồn hàng giày dép giá sỉ khác phải nhắc đến chợ Móng Cái hoặc chợ Tam Thanh. Đây là hai khu chợ gần biên giới Trung Quốc nên có rất nhiều hàng giày dép Quảng Châu đa dạng.

Nếu bạn đang có ý định kinh doanh bán giày dép thì không nên bỏ lỡ nguồn hàng độc đáo này được. Tuy nhiên, khi nhập hàng tại chợ Móng Cái, chợ Tam Thanh các bạn sẽ phải chi trả thêm một khoản chi phí vận chuyển. Nhưng bù lại, bạn sẽ nhập được nguồn hàng giày dép chất lượng, có mức giá thấp hơn các chợ đầu mối khác.

bat-mi-cac-nguon-hang-giay-dep-gia-re-uy-tin-chat-luong-2

3. Chợ Hạnh Thông Tây

Một trong những chợ chuyên nguồn hàng giày dép giá rẻ khác chính là chợ Hạnh Thông Tây. Tại chợ, chuyên cung cấp các mặt hàng giày dép chất lượng. Đặc biệt, chợ chỉ mở vào buổi tối, nên các bạn cũng cần chuẩn bị thời gian đi nhập hàng hợp lý nhất.

4. Chợ An Đông

Tọa lạc tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, vì thế chợ An Đông được mọi người mệnh danh là “thiên đường mua sắm” bậc nhất chỉ sau chợ Tân Bình. Sở hữu hơn 800 rạp bán hàng, nguồn hàng giày dép tại đây lúc nào cũng đủ cung cấp cho các cửa hàng kinh doanh buôn bán lớn, nhỏ, lẻ.

Vì là thiên đường mua sắm, lấy sỉ cao cấp tại Hồ Chí Minh, nên mức giá bán giày dép tại chợ cũng thường cao hơn so với các chợ đầu mối khác trên toàn quốc.

bat-mi-cac-nguon-hang-giay-dep-gia-re-uy-tin-chat-luong-3

4 nguồn hàng giày dép giá rẻ, uy tín, chất lượng:

  • Chợ Đồng Xuân: hàng giày dép chủ yếu có nguồn gốc từ Quảng Châu hay các xưởng tự gia công của Việt Nam.
  • Chợ Móng Cái, chợ Tam Thanh: có mức giá bán giày dép rẻ nhất.
  • Chợ Hạnh Thông Tây: chợ thường họp vào buổi tối.
  • Chợ An Đông: chủ yếu giày dép là hàng Quảng Châu song mức giá thường cao hơn chợ khác.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here