Bật mí 5 nguồn lấy quần áo giá sỉ ở Quảng Châu ÍT NGƯỜI BIẾT

1630

Thực tế trên thị trường thời trang nước ta, phần lớn là hàng Quảng Châu, số ít còn lại là hàng xách tay từ các nước và hàng VNXK. Tuy nhiên, không phải chủ shop nào cũng biết cách lấy quần áo giá sỉ hàng Quảng Châu được giá rẻ, mẫu mã đẹp. Có 5 nguồn cho bạn tham khảo nhé.

1. Trực tiếp đi đánh hàng Quảng Châu

Đi đánh hàng trực tiếp là cách tối ưu cho các chủ shop để lấy quần áo giá sỉ hàng Quảng Châu. Với cách làm này, bạn sẽ được “buôn tận gốc, bán tận ngọn”, thỏa sức lựa chọn sản phẩm theo gu thẩm mỹ của mình. Giá đầu vào sẽ thấp hơn khi lấy qua trung gian, lợi nhuận sẽ cao hơn và đặt được giá cạnh tranh hơn giá thị trường.

bat-mi-5-nguon-lay-quan-ao-gia-si-o-quang-chau-nguoi-biet-1

Tuy nhiên, bạn sẽ mất một khoản chi phí đi lại, xuất nhập cảnh, ăn uống nghỉ ngơi và mất thời gian công sức. Chưa kể nếu bạn không có kinh nghiệm, không biết tiếng Trung Quốc thì có khá nhiều trở ngại, bạn nên tham khảo trước các “bậc tiền bối” rồi lên lịch trình cụ

2. Nhập hàng từ các chợ đầu mối trong nước

Các chợ đầu mối lớn ở Việt Nam chủ yếu là hàng Quảng Châu Trung Quốc. Lấy hàng từ các chợ đầu mối trong nước là sự lựa chọn hàng đầu cho các chủ shop.

Cách làm này khá thuận tiện, tiết kiệm chi phí, nguồn hàng cũng rất đa dạng và giá cả hợp lý. Bên cạnh đó, cũng phải chấp nhận mẫu mã sẽ đại trà, dễ đụng hàng, gây khó khăn cho việc định vị thương hiệu, tạo sự khác biệt và tính cạnh tranh của shop.

Một số các chợ đầu mối quan trọng mà 1 chủ shop cần quan tâm và khảo giá cả, mẫu mã như chợ Ninh Hiệp, Đồng Xuân là 2 chợ lớn nhất tại Hà Nội, chợ Tân Bình, An Đông ở TP.HCM. Ngoài ra còn các khu chợ cửa khẩu như Móng Cái (Quảng Ninh), Tân Thanh (Lạng Sơn), Mộc Bài (Tây Ninh)…

bat-mi-5-nguon-lay-quan-ao-gia-si-o-quang-chau-nguoi-biet-2

3. Đặt hàng qua các website Trung Quốc

Cách làm này sẽ khắc phục được trở ngại khoảng cách và các chi phí phát sinh khi đi đánh hàng trực tiếp ở Quảng Châu. Có rất nhiều các shop khác nhau đăng bán qua các trang thương mại điện tử như Alibaba, Taobao,… Bạn cần có tài khoản thanh toán trực tuyến để có thể giao dịch trên các website này.

Khi lấy quần áo giá sỉ hàng Quảng Châu theo cách này có một đặc trưng là không được “mắt thấy tay sờ” mà chỉ được nhìn hình ảnh nên sẽ có những sai lệch về chất lượng, mẫu mã. Bạn cần tìm hiểu kĩ thông tin và học hỏi kinh nghiệm của người đi trước để tránh gặp phải những rủi ro đáng tiếc.

4. Lấy lại các shop bán quần áo giá sỉ Quảng Châu

Các shop kinh doanh nhỏ thường lấy quần áo giá sỉ ở Quảng Châu từ các shop bán sỉ. Thường cách làm này áp dụng với số lượng mua hàng ít, không cần vốn lớn, nên giá sẽ bị đẩy cao hơn. Bên cạnh đó bạn còn bị phụ thuộc về mẫu mã kiểu dáng và không chủ động được về nguồn hàng.

5. Order các dịch vụ đặt hàng trung gian

Một số đơn vị trung gian nhận đặt hàng quần áo Quảng Châu giá sỉ như: dathangtrungquoc.com, vanchuyentrungquoc.vn, dathangquangchau.com, hangorder.com, dathangtaobao.vn…

bat-mi-5-nguon-lay-quan-ao-gia-si-o-quang-chau-nguoi-biet-3

Công thức tính tiền sẽ là: Giá trị thực của sản phẩm trên website + tiền thuế (tính theo %, nếu có) + công mua hộ (thường dao động từ 4-10%) + phí vận chuyển nội địa (nếu có) +  phí vận chuyển về Việt Nam.

Để đáp ứng nhu cầu lấy sỉ quần áo giá sỉ hàng Quảng Châu của các shop kinh doanh thì không ít các dịch vụ nhận đặt hàng trung gian ra đời. Bạn chỉ cần đặt hàng và sau 5-7 ngày sẽ được nhận hàng, tất cả các khâu trung gian đã có bên dịch vụ lo hết.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here