Bật mí 4 nguồn hàng quà tặng ĐẸP – ĐỘC – LẠ giá cả phải chăng

2924

Yêu thích những món đồ lưu niệm xinh xắn, đáng yêu. Đồng thời với một chút “MÁU” kinh doanh sẵn có. Bạn đang muốn mở ra một cửa hàng bán quà tặng, đồ lưu niệm cho riêng mình. Nhưng vấn đề tìm kiếm nguồn hàng quà tặng đang khiến bạn phân vân và có chút mơ hồ. Hãy để những chia sẻ sau đây tiếp thêm can đảm và sức mạnh cho bạn nhé.

1. Chợ đầu mối với nguồn hàng quà tặng giá sỉ tốt nhất?

bat-mi-4-nguon-hang-qua-tang-dep-doc-la-gia-ca-phai-chang-1

Không riêng gì nguồn hàng quà tặng, mà bất kể đối với một mặt hàng nào. Chợ đầu mối luôn là địa chỉ quá quen thuộc mà đa số các nhà kinh doanh nghĩ đến khi muốn lấy sỉ.

Mặt hàng quà tặng thường được cung cấp và phân phối chủ yếu ở chợ Đồng Xuân, chợ Ninh Hiệp…. Ngoài ra, các khu phố Hàng Ngang, Hàng Đào… cũng là những địa chỉ tuyệt vời cho những ai cần tìm nguồn hàng quà tặng giá sỉ tốt nhất cho bạn.

Các mặt hàng quà tặng tại đây với mẫu mã vô cùng đa dạng, phong phú và đẹp mắt. Cùng nhiều kiểu dáng và giá cả khác nhau. Sẽ là một thiên đường mua sắm hoàn hảo cho những người có niềm đam mê và máu kinh doanh như bạn.

2. Shop bán hàng quà tặng giá sỉ

bat-mi-4-nguon-hang-qua-tang-dep-doc-la-gia-ca-phai-chang-2

>> Xem ngay 04 địa chỉ bạn có thể tìm nguồn hàng lưu niệm giá rẻ cho cửa hàng

Nếu bạn ngại phải ra các chợ đầu mối để lựa chọn nguồn hàng quà tặng cho mình. Do có quá nhiều mặt hàng với chất lượng và giá cả chênh lệch. Thì các shop bán hàng quà tặng giá sỉ sẽ là một địa chỉ số 1 cho bạn lúc này.

Bạn có thể nhập hàng từ các shop lớn về bán vì các mặt hàng quà tặng tại đây thường có chất lượng đảm bảo. Tuy nhiên, sự chênh lệch về giá cả và mẫu mã là điều không thể tránh khỏi khi bạn chọn nhập hàng tại đây.

3. Nguồn hàng quà tặng từ các xưởng sản xuất đồ lưu niệm

Lấy hàng ngay tại xưởng sản xuất sẽ mang đến cho bạn rất nhiều lợi ích. Không mất các khoản chi phí trung gian, nguồn hàng luôn ổn định, giá cả phải chăng, chất lượng đảm bảo là những gì bạn sẽ có được.

Tuy nhiên, bởi các xưởng thường sản xuất hàng loạt. Không có quá nhiều chủng loại hàng hóa cho bạn lựa chọn. Nên thường không đảm bảo được yếu tố độc và lạ cho các mặt hàng quà tặng của bạn sau này.

Ngoài ra, bạn có thể nhập hàng từ những người làm đồ handmade để bán. Tại đây, người ta sẽ đáp ứng được yếu tố độc, lạ, giá cả phù hợp cho bạn. Tuy nhiên, các mặt hàng ở đây cũng không mấy đa dạng và thường tốn rất nhiều thời gian đặt hàng.

4. Nhập sỉ hàng quà tặng từ nước ngoài

bat-mi-4-nguon-hang-qua-tang-dep-doc-la-gia-ca-phai-chang-3

>> Xem ngay 5 nguồn hàng lưu niệm KHÔNG PHẢI AI cũng biết

Trung Quốc là đất nước có nguồn hàng quà tặng phong phú nhất. Với nhiều mẫu mã đa dạng và đẹp mắt. Bạn có thể thoải mái lựa chọn những mặt hàng phù hợp với tiêu chí kinh doanh của mình. Tuy nhiên, xu hướng bài xích hàng Trung Quốc của người Việt ta hiện nay là vấn đề bạn nên chú ý đến và có những bước đi đúng đắn cho mình.

Ngoài Trung Quốc, Thái Lan cũng là một đất nước nổi tiếng với nguồn hàng quà tặng phong phú và chất lượng. Đây cũng là một đia chỉ để bạn lựa chọn khi cần tìm nguồn hàng quà lưu niệm. Tuy nhiên, giá cả ở Thái Lan sẽ có phần nhỉnh hơn so với các nước khác. Đó là điều bạn nên lưu ý và chuẩn bị sẵn sàng khi tìm nguồn hàng quà tặng cho mình nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here