Bật mí 3 Ý TƯỞNG LÀM GIÀU từ bán buôn mỹ phẩm trang điểm

1193

Mua bán buôn mỹ phẩm trang điểm đang được đánh giá là hướng đi giàu tiềm năng và đem lại doanh thu lớn mỗi năm bởi làm đẹp giờ đây đã trở thành một nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống. Tuy nhiên để nổi bật trên thị trường này bạn cần có những ý tưởng kinh doanh mới mẻ mà 3 gợi ý dưới đây chính là những gợi ý hết sức hay ho để bạn có thể tham khảo:

1. Mở cửa hàng bán buôn

Những cửa hàng bán lẻ mỹ phẩm dường như đã quá nhiều vì thế, bạn có thể nắm bắt nhu cầu không chỉ của người tiêu dùng mà còn của người bán lẻ và tham gia vào thị trường này bằng ý tưởng mở cửa hàng bán buôn mỹ phẩm trang điểm. Mỗi nhóm hàng khác nhau sẽ có nhu cầu và các mức giá khác nhau sao cho vẫn đảm bảo lợi ích khách hàng và vẫn đảm bảo doanh thu của cửa hàng.

bat-mi-3-y-tuong-lam-giau-tu-ban-buon-my-pham-trang-diem-1

Tuy nhiên để có thể thực sự lớn mạnh, bạn cần dành thời gian nghiên cứu thị trường để có các thông tin cần thiết cho kế hoạch kinh doanh như: nhu cầu người tiêu dùng, đối thủ cạnh tranh, nguồn hàng,…

2. Bán buôn mỹ phẩm handmade

Với sự khéo tay và niềm đam mê với mỹ phẩm, tại sao bạn lại không thử kinh doanh với hình thức mua bán buôn mỹ phẩm trang điểm handmade nhỉ. Hiện nay khi mà những sản phẩm chiết xuất từ thiên nhiên và không có chứa nhiều chất gây hại được tự làm luôn có sức hấp dẫn đặc biệt đối với người tiêu dùng.

bat-mi-3-y-tuong-lam-giau-tu-ban-buon-my-pham-trang-diem-2

Bạn có thể tự làm hoặc cũng có thể thuê nhân công về làm với số lượng lớn để cung cấp cho những cửa hàng, đại lý đang tìm kiếm những sản phẩm handmade. Tuy nhiên, cần phải đảm bảo mỹ phẩm mà bạn là ra phải an toàn và được kiểm định bởi những cơ quan có thẩm quyền.

3. Bán buôn mỹ phẩm online

Thị trường mua bán mỹ phẩm trang điểm không chỉ sôi động tại các cửa hàng mà còn vô cùng tấp nập trên môi trường internet. Bạn vẫn có thể thực hiện ý tưởng kinh doanh mỹ phẩm bằng hình thức bán buôn trên mạng với số vốn không quá lớn.

bat-mi-3-y-tuong-lam-giau-tu-ban-buon-my-pham-trang-diem-3

Đó là bởi lợi thế không cần phải thuê mặt bằng, kho hàng,… bạn chỉ cần có một website là đã có cơ hội tiếp cận với khách hàng của mình rồi. Thậm chí, lượng khách hàng tiếp cận trên các trang trực tuyến như thế này sẽ còn nhiều hơn bởi mức độ lan tỏa của internet là vô cùng lớn.

Tóm lại, 3 ý tưởng mới mẻ giúp bạn kinh doanh bán buôn mỹ phẩm trang điểm đó là:

  • Mở cửa hàng bán buôn: đáp ứng nhu cầu không chỉ của người tiêu dùng mà còn của các cửa hàng bán mỹ phẩm nhỏ lẻ.
  • Bán buôn mỹ phẩm handmade: một dòng mỹ phẩm đang rất được ưa chuộng hiện nay bởi độ lành tính của nó.
  • Bán buôn mỹ phẩm online: áp dụng hình thức buôn bán trực tuyến là hướng đi tích cực trong thời đại này.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here