Bật mí 3 xưởng may QUẦN ÁO XUẤT KHẨU giá sỉ HCM giá rẻ

472

Có thể nói rằng nguồn hàng tốt nhất để nhập quần áo xuất khẩu đó là tại các xưởng may. Việc nhập hàng tại các xưởng may có ưu điểm nổi trội như nhiều mẫu mã đa dạng, có thể đặt may riêng, chất lượng sản phẩm được đảm bảo cũng như giá thành phải chăng. Hãy cùng tìm hiểu 5 xưởng may quần áo xuất khẩu giá sỉ HCM đang được nhiều người ưa chuộng dưới đây:

1. Xưởng may quần áo xuất khẩu Bảo Châu.

bat-mi-3-xuong-may-quan-ao-xuat-khau-gia-si-hcm-gia-re-1

Nhắc đến nguồn hàng quần áo xuất khẩu giá sỉ HCM, không thể không kể đến xưởng may Bảo Châu. Xưởng may Bảo Châu hiện nay đang là nhà cung cấp sỉ quần áo trẻ em xuất khẩu lớn nhất tại thành phố Hồ Chí Minh cũng như là nơi cung cấp quần áo uy tín cho các shop, các khách sỉ trên địa bàn cả nước.

Xưởng may Bảo Châu có đội ngũ nhân viên thiết kế mẫu giàu kinh nghiệm, tay nghề cao liên tục cho ra các sản phẩm với mẫu mã đẹp nhất.

Xưởng may Bảo Châu cũng có các chính sách hỗ trợ khách hàng mua buôn rất tốt như: Được đổi lại mẫu cũ không bán được lấy mẫu mới, hỗ trợ chi phí vận chuyển, được trả lại hàng lỗi….

Địa chỉ: 30A Nguyễn Phúc Chu, P 15, Q. Tân Bình, TP. HCM
Điện thoại: 094 552 47 26
Fanpage: https://www.facebook.com/Quanaobaochau/
Website: http://quanaobaochau.com.

2. Xưởng may quần áo Nuna Kids

bat-mi-3-xuong-may-quan-ao-xuat-khau-gia-si-hcm-gia-re-2

Nuna Kids là xưởng may quần áo xuất khẩu giá sỉ HCM chuyên bỏ sỉ, bán buôn quần áo trẻ em  xuất khẩu số lượng lớn với chính sách bán buôn cực kì ưu đãi. Hiện nay Nuna Kids đã phân phối quần áo trẻ em cho hơn 1000 shop thời trang trong nước. Ngoài ra, Nuna Kids cũng hỗ trợ tư vấn nhiệt tình cho những ai mới bắt đầu khởi nghiệp kinhd doanh. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn Nuna Kids là nhà cung cấp thời trang, đặc biệt là thời trang trẻ em xuất khẩu.

Địa chỉ: 160B Hẻm 10 Nguyễn Tuân, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP.HCM
Hotline: 0906 676 682 – 0909 978 521 (Viber/Zalo)
Fanpage: https://www.facebook.com/quanaotreemnuna/
Website: http://quanaotreemnuna.com.

3. Xưởng may quần áo xuất khẩu ANN

bat-mi-3-xuong-may-quan-ao-xuat-khau-gia-si-hcm-gia-re-3

Xưởng may quần áo ANN chuyên gia công và bỏ sỉ các loại quần áo xuất khẩu giá sỉ TPHCM cho cả nam và nữ với rất nhiều các mẫu mã phong phú, đa dạng và thường xuyên cập nhật các mẫu mới mỗi tuần.

Chính sách bán sỉ của ANN cũng rất hợp lý, phù hợp cho cả những bạn mới bắt đầu kinh doanh. Lần đầu mua hàng chỉ cần mua 10 sản phẩm bất kì cũng sẽ được hưởng giá sỉ, sau đó các lần tiếp theo chỉ cần lấy từ 1 – 5 sản phẩm.

Địa chỉ : K4C Bửu Long, phường 15, Quận 10, TPHCM.
Điện thoại: 0936786404
Website: bosiquanao.net.

Bật mí 3 xưởng may quần áo xuất khẩu giá sỉ HCM giá rẻ:

1. Xưởng may quần áo xuất khẩu Bảo Châu: 30A Nguyễn Phúc Chu, P 15, Q. Tân Bình, TP. HCM.
2. Xưởng may quần áo Nuna Kids: 160B Hẻm 10 Nguyễn Tuân, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP.HCM.
3. Xưởng may quần áo xuất khẩu ANN: K4C Bửu Long, phường 15, Quận 10, TPHCM.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here