Bật mí 3 nguồn trái cây TƯƠI NGON – GIÁ TỐT cho dân mua sỉ

574

Lấy sỉ hoa quả ở đâu là một câu hỏi mà bất cứ ai cũng đặt ra khi ý tưởng về một cửa hàng kinh doanh trái cây nhen nhóm. Cùng đọc bài viết này để tìm hiểu về 3 nguồn trái cây tươi ngon, giá tốt của dân buôn chính gốc dành cho các bạn sắp bắt đầu việc kinh doanh của mình nhé!

Các chợ đầu mối trái cây từ Nam ra Bắc

Đâu là nguồn trái cây phổ biến và quen thuộc nhất? Thường thì mọi người sẽ bỏ sỉ trái cây tại các chợ đầu mối. Nếu ngoài Bắc có chợ đầu mối hoa quả Long Biên – Hà Nội, thì Sài Gòn có chợ đầu mối trái cây Thủ Đức.

Hoa quả ở đâu có nguồn gốc từ khắp vùng miền trên cả nước và từ Trung Quốc với mức giá chỉ bằng 50- 60% so với giá các cửa hàng hoa quả trên phố. Về chủng loại thì vô cùng đa dạng: Từ những quả trên cao nguyên hay trái cây nổi tiếng miền Nam đều có mặt ở chợ này như cam, thanh long, quýt, bưởi, mít, mãng cầu, dứa, dưa hấu, nhãn, vải…

bat-mi-3-nguon-trai-cay-tuoi-ngon-gia-tot-cho-dan-mua-si-1

>> Xem ngay  Tổng hợp 6 nguồn hàng nông sản mở cửa hàng tạp hóa

Tuy nhiên, vì là hàng lấy xô không được lựa chọn, phân loại kĩ nên bạn cần cân nhắc khi lấy sỉ trái cây tại chợ đầu mối, tránh trường hợp nhập cả tạ hoa quả nhưng bị hỏng cả phân nửa. Ngoài các chợ đầu mối trái cây hoa quả nổi tiếng trên, bạn cũng có thể đến các chợ khác như chợ đầu mối Bình Điền, chợ Cầu Muối, chợ Mai Động, chợ nổi nhé!

Lấy mối trái cây từ vườn cây hoa quả

bat-mi-3-nguon-trai-cay-tuoi-ngon-gia-tot-cho-dan-mua-si-3

Nếu bạn có ý định kinh doanh lớn và không muốn phải mất chi phí vào tay các thương lái trung gian thì đây là nguồn trái cây lý tưởng dành cho bạn! Trái cây lấy tại vườn vừa đa dạng, an tâm về nguồn gốc đảm bảo an toàn, tươi ngon. Đặc biệt, bạn sẽ được hưởng giá gốc cực hấp dẫn. Để làm được điều này, bạn hãy bắt mối với các chủ buôn miền Tây vì hầu hết các vườn hoa quả lớn tại đây đa dạng các loại quả và tất cả các vườn đều có giao buôn cho các chợ… khắp cả nước.

 

Liên hệ, bỏ sỉ trái cây đặc sản vùng miền

bat-mi-3-nguon-trai-cay-tuoi-ngon-gia-tot-cho-dan-mua-si-2

>> Xem ngay Bật mí 3 nguồn trái cây tươi ngon, giá tốt cho dân

Lựa nguồn trái cây đặc sản theo vùng miền như cam Hòa Bình, nhãn Hưng yên, vải Bắc Giang, cam Vinh, cam sành Hàm Yên… cũng là một gợi ý không tồi! Đặc điểm của nguồn cung này là chỉ có theo mùa, nguồn cung thường không ổn định vì còn tùy thuộc vào cây có sai quả hay mất mùa. Nhưng nếu bạn liên hệ được với các nhà vườn lâu năm có uy tín, họ sẽ chắc chắn cung cấp số lượng hàng vừa ổn định lại đảm bảo không thuốc bảo quản và tươi ngon nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here