Bật mí 3 NGUỒN HÀNG LẤY MỸ PHẨM được lựa chọn nhiều nhất hiện nay

561

Bán hàng mỹ phẩm hiện đang là một lĩnh vực kinh doanh khá được ưa chuộng ở Việt Nam. Chính vì vậy thị trường này ngày càng trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Yếu tố nguồn hàng vẫn luôn ảnh hưởng rất lớn đến quá trình kinh doanh của bạn. Chính vì vậy, khi vừa mới bắt đầu, nguồn lấy hàng mỹ phẩm nào được lựa chọn nhiều nhất hiện nay?

1. Nguồn lấy hàng mỹ phẩm từ các shop bán sỉ

bat-mi-3-nguon-lay-hang-my-pham-duoc-lua-chon-nhieu-nhat-hien-nay-1

Nếu bạn đam mê lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm này nhưng nguồn vốn của bạn còn quá nhỏ và bạn chưa có quá nhiều kinh nghiệm để lấy hàng. Thì lựa chọn tốt nhất cho nguồn hàng của bạn đó chính là nhập từ các shop bán sỉ giá rẻ.

Kinh doanh mỹ phẩm lấy hàng ở đâu? Bạn có thể dễ dàng tìm thấy nguồn hàng này tại rất nhiều trang mạng cũng như các diễn đàn lớn và uy tín của Việt Nam. Với nguồn hàng này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm 100% về chất lượng , đồng thời bạn có thẻ nhập hàng với số lượng ít nhưng vẫn được giá sỉ để kinh doanh.

Tuy nhiên, giá cả các mặt hàng tại đây sẽ nhỉnh hơn một ít so với thị trường bởi họ cũng chỉ nhập hàng từ nơi khác về bán lại cho bạn. Vì thế trước khi lựa chọn nguồn hàng này bạn nên cân nhắc thật kỹ xem bạn thực sự phù hợp với nguồn hàng này hay không nhé.

2. Làm đại lý cho các công ty, thương hiệu mỹ phẩm chính hãng

bat-mi-3-nguon-lay-hang-my-pham-duoc-lua-chon-nhieu-nhat-hien-nay-2

Hiện nay, có rất nhiều công ty mỹ phân phối mỹ phẩm của các thương hiệu lớn đến từ nước ngoài có mặt ở Việt nam. Bạn có thể đăng ký làm các đại lý bán lẻ của những thương hiệu này để có được nguồn hàng chất lượng tốt nhất.

Đây là nguồn hàng mỹ phẩm tin cậy nhất mà bạn có thể có được hiện nay. Bởi chất lượng hoàn hảo và uy tín của thương hiệu có thể mang đến cho bạn một khối lượng khách hàng khá ổn. Đồng thời bạn sẽ được hỗ trợ tối đa về chiến lược cũng như cách thức kinh doanh sao cho hiệu quả nhất.

Tuy nhiên,nguồn hàng này đòi hỏi bạn cần có nguồn vốn vững và quy mô cửa hàng thuộc dạng vừa và lớn. Bởi họ sẽ có những bước kiểm định khắt khe về nguồn hàng của bạn trước khi quyết định bạn cso thể trở thành đại lý phân phối độc quyền hay không.

3. Đặt hàng từ nước ngoài

bat-mi-3-nguon-lay-hang-my-pham-duoc-lua-chon-nhieu-nhat-hien-nay-3

Hiện nay nguồn hàng mỹ phẩm từ nước ngoài rất được người tiêu dùng ưa chuộng. Nếu bạn có mạng lưới người nhà, bạn bè hoặc người thân quen tại các nước và có nhiều dịp về quê thì kinh doanh mỹ phẩm xách tay chính là một lợi thế tốt cho bạn.

Thông thường, khi mới bắt đầu kinh doanh mỹ phẩm Online, bạn nên chọn phương án Order sản phẩm cho khách trước khi nhập hàng về bán. Sau khi có khách quen avf uy tín nhất dịnh thì bạn mới nên gom hàng về bán lại.

Bật mí 3 nguồn lấy hàng mỹ phẩm được lựa chọn nhiều nhất hiện nay

  1. Nguồn lấy hàng mỹ phẩm từ các shop bán sỉ lớn trên cả nước.
  2. Làm đại lý cho các công ty, thương hiệu mỹ phẩm chính hãng.
  3. Kinh doanh mỹ phẩm xách tay bằng cách Đặt hàng từ nước ngoài.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here