Bật mí 3 nguồn hàng linh kiện máy tính của DÂN BUÔN LÃO LÀNG

3390

Khi kinh doanh buôn bán bất cứ ai cũng có cho mình những nguồn hàng ruột gối đầu. Đặc biệt với tính đặc thù của nguồn hàng linh kiện máy tính mà các dân buôn mới khó mà có thể nắm bắt được kinh nghiệm lấy hàng từ các anh, chị đi trước. Chính vì vậy, hôm nay Nguồn Hàng Bán Lẻ sẽ cùng bạn khám phá ngóc ngách của bí mật chưa thể bật mí này!

1. Nhập hàng trực tiếp từ Trung Quốc

Nhắc đến tìm nguồn hàng phụ kiện máy tính Trung Quốc thì không thể không nhắc tới chợ điện tử lớn nhất của Trung Quốc, chợ Thâm Quyến.

bat-mi-3-nguon-hang-linh-kien-may-tinh-cua-dan-buon-lao-lang-1

Với lượng hàng hóa đa dạng và phong phú, những người lần đầu tiên cần nguồn hàng linh kiện máy tính đến với khu chợ này sẽ cảm thấy vô cùng thích thú và choáng ngợp. Dường như họ có thể mua mọi thứ họ cần chỉ với vài vòng dạo quanh đây. Từ điện thoại, máy ảnh, camera, laptop,..tất cả đều đầy đủ và cảm giác nhiều đến mức có thể cung ứng nhu cầu của các dân buôn trên toàn thế giới.

Đa phần đồ cũ tại chợ đến từ các nước Châu Âu, Mỹ, Úc.. do các đầu nậu ở các nước đó thu gom, làm mới và chuyển về đây tiêu thụ. Hàng cũ chuyển về đây được các chủ cửa hàng phân loại, tháo dỡ và tút tát lại rồi đem ra bày bán.

Về cơ bản đồ điện tử đây cũng khá chất lượng, tuy nhiên không phải dân buôn nào cũng đủ thạo nghề để chọn lựa cho mình một mặt hàng ổn về cả giá và chất lượng trong núi hàng hóa ở đây.

2. Đặt hàng qua Taobao

Để tiết kiệm thời gian, công sức tìm nguồn hàng máy tính bạn có thể tham khảo đặt hàng qua các web online như Taobao, Tmall, 1688,.. . thay vì đi đánh hàng trực tiếp.

bat-mi-3-nguon-hang-linh-kien-may-tinh-cua-dan-buon-lao-lang-2

>> Xem ngay 3 nguồn hàng máy tính Trung Quốc không phải ai cũng biết

Hiện nay các trang web đặt hàng trực tuyến cũng không ngừng đưa ra các hỗ trợ, tư vấn tối ưu nhất cho người mua hàng nên bạn sẽ không phải lo lắng là mình không có được những kinh nghiệm chọn lựa khi cần tìm nguồn hàng linh kiện máy tính.

Bên cạnh đó nhiều dân lão làng trong nghề còn cho rằng đặt hàng qua Taobao nhiều khi còn cho bạn nhận được những hàng hóa đảm bảo chất lượng hơn là khi bạn tự đi mua. Chính vì vậy đặt hàng qua web ngày càng trở thành xu hướng của các tiểu thương.

Nếu chưa có kinh nghiệm đặt hàng qua các website cung cấp nguồn hàng linh kiện máy tính, bạn có thể thông qua một bên trung gian để nhập hàng và vận chuyển tới tận nơi.

3. Nhập hàng từ đại lý phân phối

Một phương thức nhập nguồn hàng linh kiện máy tính mà bạn không thể bỏ qua chính là từ đại lý phân phối. Nguồn hàng linh kiện máy tính ở đây thường có chất lượng tốt và đồng đều hơn so với đi lấy hàng trực tiếp.

bat-mi-3-nguon-hang-linh-kien-may-tinh-cua-dan-buon-lao-lang-3

>> Xem ngay 5 địa chỉ nên biết nếu cần nguồn hàng linh kiện máy tính 

Ngay cả khi bạn chưa có nhiều kinh nghiệm trong ngành thì với cách thức lấy hàng này bạn vẫn có thể lựa chọn cho mình những mặt hàng ưng ý. Tuy nhiên để đổi lại những tiện nghi đó bạn cần chỉ được nhập một lượng hàng hạn chế với giá cao hơn so với hay phương thức trên.

Để hạn chế những nhược điểm của nguồn hàng này thì bạn cần phải lựa chọn một đơn vị đại lý phân phối hàng đủ lớn và đủ hào phóng để cung cấp cho bạn với lượng hàng đa dạng nhất có thể. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here