Bật mí 3 nguồn cung cấp hàng tạp hóa LỚN NHẤT hiện nay

940

Mở cửa hàng tạp hóa từ lâu đã là ý định nung nấu của rất nhiều người có niềm đam mê kinh doanh. Tuy nhiên, vì một vài vấn đề khúc mắc về nguồn hàng mà đến nay vẫn chưa thể thực hiện được. Bài viết sau đây sẽ bật mí cho bạn 3 nguồn cung cấp hàng tạp hóa lớn nhất hiện nay. Cùng theo dõi nhé!

  1. Các chợ đầu mối lớn trên cả nước

bat-mi-3-nguon-cung-cap-hang-tap-hoa-lon-nhat-hien-nay-1

Chợ đầu mối luôn được xem là nguồn cung cấp hàng tạp hóa với số lượng lớn và nhiều mẫu mã sản phẩm đa dạng nhất hiện nay.

Rất nhiều mặt hàng với nhiều chủng loại khác nhau, chất lượng khác nhau được cung cấp cho hàng ngàn cửa hàng tạp hóa lớn nhỏ mỗi ngày với giá cả phải chăng và hợp lý nhất.

Nếu bạn thực sự chưa biết lựa chọn cho mình địa chỉ nhập hàng tạp hóa về kinh doanh thì đây chính là gợi ý tuyệt vời nhất mà chúng tôi dành cho bạn.

Tuy nhiên, hàng hóa tại đây có rất nhiều chủng loại và chất lượng khác nhau nên bạn cần khôn khéo và tỉnh táo để có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm tốt nhất, tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng trôi nổi trên thị trường hiện nay.

>> Xem ngay  nguồn đại lý cung cấp hàng tạp hóa giá sỉ rẻ.

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm, tốt nhất hãy đi cùng người đã từng kinh doanh và nhập hàng tại đây, họ có thể vừa hướng dẫn cho bạn lại vừa có thể được khuyến mãi với giá tốt nếu là người quen đấy.

  1. Nguồn cung cấp hàng tạp hóa từ nhà sản xuất

bat-mi-3-nguon-cung-cap-hang-tap-hoa-lon-nhat-hien-nay-2

>> Xem ngay Chọn nguồn hàng tạp hóa – 3 sai lầm ai cũng mắc phải.

Liên hệ trực tiếp và làm đại lý phân phối cho các nhà sản xuất hàng tạp hóa cũng không phải là một ý kiến tồi đâu. Bởi vì sao?

Việc bạn có thể làm đại lý phân phối cho các hãng sản xuất hàng tạp hóa được người tiêu dùng ưa chuộng sẽ đảm bảo cho bạn về chất lượng sản phẩm cũng như nguồn gốc, xuất xứ.

Đồng thời, vấn đề giao nhận hầng hóa sẽ trở nên vô cùng dễ dàng bởi chính các nhầ sản xuất sẽ trực tiếp giao hàng cho bạn khi bạn có yêu cầu mà không mất bất cứ khoản phí nào.

Giá cả nhập trực tiếp từ xưởng sản xuất thì cực kỳ rẻ và hợp lý bởi không hề thông qua khách hàng trung gian. Đồng thời bạn sẽ được hưởng chiết khấu và khuyến mãi cực cao nếu có thể bán hàng với doanh số lớn trong tháng hoặc quý đấy.

  1. Nhập nguồn cung cấp hàng tạp hóa từ nước ngoài

bat-mi-3-nguon-cung-cap-hang-tap-hoa-lon-nhat-hien-nay-3

>> Xem ngay 3 cách tìm nguồn hàng cho cửa hàng tạp hóa CẦN XEM NGAY.

Hiện nay, nhu cầu sính ngoại của người tiêu dùng đang ngày càng cao, dẫn đến nguồn cung cấp hàng tạp hóa từ nước ngoài cũng là bước phát triển định hướng cho cửa hàng của bạn rất hiệu quả đấy.

Các mặt hàng đến từ các nước như Thái Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc đang rất được người tiêu dùng ưa chuộng và lựa chọn mỗi ngày. Bạn có thể nhập hàng trực tiếp tại các nước này hoặc mua bán thông qua các kênh bán hàng lớn của họ.

Tuy nhiên, do là hàng nhập khẩu nên giá cả sản phẩm tại đây khá cao, chính vì vậy, bạn cần lựa chọn đúng mặt hàng hợp lý và nhập hàng với sô lượng nhỏ để kinh doanh trước tránh tình trạng tồn đọng hàng hóa và đọng vốn kinh doanh nhé.

Bật mí 3 nguồn cung cấp hàng tạp hóa lớn nhất hiện nay bạn nên biết:

  1. Nguồn hàng tạp hóa từ các chợ đầu mối lớn trên cả nước.
  2. Nhập hàng trực tiếp từ các nhà sản xuất hàng tạp hóa thông dụng.
  3. Nguồn hàng nhập khẩu từ nước ngoài như Thái lan, Nhật Bản, Hàn Quốc…

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here