BẬT MÍ 3 ĐỊA CHỈ chuyên bán buôn thời trang xuất khẩu trẻ em

406

Bạn đang có ý định mở cửa hàng bán quần áo trẻ em xuất khẩu tuy nhiên chưa biết tìm nguồn lấy sỉ, lẻ hàng ở đâu? Bài viết dưới đây muốn chia sẻ tới bạn 3 địa chỉ chuyên cung cấp các mặt hàng cho việc bán buôn thời trang xuất khẩu trẻ em. Cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

1. Sukids

Là thương hiệu quần áo thời trang trẻ em xuất khẩu hoạt động được nhiều năm, tại đây tự tin mang đến bạn những mặt hàng thời trang trẻ em chất lượng, đa dạng về mẫu mã, chất liệu nhất. Hầu hết quần áo trẻ em tại đây đều do Sukids tự lên ý tưởng và thiết kế. Chính vì thế, nếu bạn đang có ý định mở cửa hàng kinh doanh bán buôn thời trang xuất khẩu trẻ em thì đừng bỏ lỡ nguồn hàng này.

Ngoài 80% các mặt hàng là tự thiết kế, tại Sukids còn chọn lọc thêm một số mặt hàng quần áo trẻ em từ Quảng Châu và nước ngoài. Đáp ứng tốt nhất nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng.

Chính sách bán buôn tại Sukids cũng khá đang dạng từ việc cung cấp mặt hàng bán sỉ cho đại lý, cho các shop, cửa hàng kinh doanh nhỏ hay qua các kênh mua sắm trực tiếp. Hầu như, chính sách ưu đãi tại đây khá hợp lý.

Website: http://www.sukids.com.vn/

bat-mi-3-dia-chi-chuyen-ban-buon-thoi-trang-xuat-khau-tre-em-1

2. Thế giới thời trang Baby

Thế giới thời trang Baby là đại lý chuyên cung cấp, bán buôn thời trang xuất khẩu trẻ em uy tín, chất lượng nhất Việt Nam. Tại đây đa phần là những thương hiệu lớn như: Gap 1969, Windi, Pink,… bạn có thể lựa chọn đa dạng về các mẫu mã, chất liệu quần áo trẻ em khác nhau.

Khi nhập hàng bán buôn quần áo trẻ em xuất khẩu hay làm đối tác với Thế giới thời trang Baby các bạn sẽ được hưởng những chính sách ưu đãi hấp dẫn nhất. Ngoài ra, các chuyên viên tại đây sẽ hướng dẫn bạn mở kênh bán hàng Online chuyên nghiệp, tư vấn những kinh nghiệm bán hàng mang lại hiệu quả hơn.

Website: http://thegioithoitrangbaby.com/

bat-mi-3-dia-chi-chuyen-ban-buon-thoi-trang-xuat-khau-tre-em-2

3. Shop Docredep

Là shop chuyên cung cấp các mặt hàng quần áo trẻ em xuất khẩu có sự đa dạng về mẫu mã, chất lượng. Tại đây, các bạn có thể lấy mối sỉ online hay đến trực tiếp cửa hàng đều được. Shop nhận chuyển hàng đi các tỉnh trong nước qua Viettel Post.

Ngoài các mặt hàng quần áo trẻ em, shop cũng cung cấp thêm các mặt hàng quần áo thời trang xuất khẩu cho mọi lứa tuổi nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu cho người tiêu dùng.

Website: http://docdepre.com/

bat-mi-3-dia-chi-chuyen-ban-buon-thoi-trang-xuat-khau-tre-em-3

Bán buôn thời trang xuất khẩu trẻ em đừng bỏ qua 3 địa chỉ sau:

  • Sukids mang đến hơn 80% sản phẩm đều là quần áo trẻ em xuất khẩu trực tiếp do thương hiệu tự tay thiết kế và gia công.
  • Thế giới thời trang Baby là đại lý chuyên cung cấp, bán buôn thời trang xuất khẩu trẻ em nổi tiếng như: Gap 1969, Windi, Pink,…
  • Shop Docredep ngoài các mặt hàng thời trang xuất khẩu cho trẻ em còn đa dạng hàng xuất khẩu cho mọi lứa tuổi.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here