Bán quần áo lấy hàng ở đâu đảm bảo LỢI NHUẬN KHỦNG

354

Nguồn hàng có ảnh hưởng rất lớn đến uy tín của khách hàng đối với cửa hàng của bạn. Đồng thời, nó còn ảnh hưởng trực tiếp đến doanh thu hay còn gọi là lợi nhuận mà bạn thu về. Sau đây sẽ là câu trả lời cho câu hỏi bán quần áo lấy hàng ở đâu để có mức giá rẻ, mang tính cạnh tranh nhất trên thị trường.

1. Các mối lấy sỉ quần áo trung gian trên mạng internet

Trên các trang rao vặt trực tuyến, bạn sẽ dễ dàng tìm được các thông tin về các mặt hàng quần áo với cả hình ảnh đi kèm cùng các mức giá hấp dẫn. Bạn có cơ hội được so sánh mặt hàng giữa nhiều cơ sở với nhau và đưa ra lựa chọn hợp lý nhất, các trang rao vặt dễ dàng bắt gặp như: enbac.vn, 5giay.vn,…

ban-quan-ao-lay-hang-o-dau-dam-bao-loi-nhuan-khung-1

Ngoài ra, còn có các trang buôn bán trực tuyến với giá sỉ trên các trang mạng xã hội với lượt truy cập rất lớn. Bạn chỉ cần lên facebook, zalo, instagram, và gõ các từ khóa như bán quần áo lấy hàng ở đâu sẽ hiện ra vô số lựa chọn khác nhau.

2. Lấy hàng từ các xưởng may

Nhập hàng từ nước ngoài về đang ngày càng khó khăn thì nhiều chủ buôn đã chuyển đổi sang hình thức tự mở xưởng gia công sản phẩm. Và từ đó, các cửa hàng bán lẻ lại có một hình thức nhập hàng mới và cũng là câu trả lời tiếp theo cho câu hỏi lấy hàng bán quần áo ở đâu đó là nhập trực tiếp từ các xưởng gia công, may mặc.

ban-quan-ao-lay-hang-o-dau-dam-bao-loi-nhuan-khung-2

>> Xem ngay Kinh doanh quần áo lấy hàng ở đâu “ĐẸP – ĐỘC – LẠ”

Nhiều chủ shop nếu tinh ý sẽ tự mình đến đặt hàng và chọn mẫu trực tiếp tại các xưởng này. Và vì thế mà hàng vừa đảm bảo chất lượng lại có giá nhập vào rẻ hơn so với việc mua lại qua các bên trung gian.

3. Nguồn hàng từ các chợ đầu mối

Có lẽ khi đọc các tài liệu hay được mọi người chia sẻ về câu hỏi bán quần áo lấy hàng ở đâu thì từ khóa chợ đầu mối được nhắc đến nhiều nhất. Sở dĩ như vậy là bởi địa chỉ này chính xác là nơi cung cấp quần áo giá sỉ nổi tiếng nhất trong giới buôn bán quần áo nhiều năm qua.

ban-quan-ao-lay-hang-o-dau-dam-bao-loi-nhuan-khung-3

Có rất nhiều chợ đầu mối để bạn lựa chọn hàng về bán như: chợ Đồng Xuân, chợ Ninh Hiệp, chợ An Đông,… Đó là các chợ lớn còn nếu bạn không có điều kiện đến đây thì có thể tìm hiểu về các chợ bán sỉ quần áo ở khu vực gần nơi sinh sống.

Tóm lại, câu trả lời cho câu hỏi mà rất nhiều người băn khoăn: “bán quần áo lấy hàng ở đâu” đó là:

  • Các mối lấy sỉ quần áo trên mạng internet như: các trang rao vặt trực tuyến, mạng xã hội,…
  • Lấy hàng trực tiếp tại các xưởng may mặc vừa được lấy hàng giá gốc lại kiểm soát được chất lượng hàng.
  • Lấy hàng từ các chợ đầu mối lớn hoặc chợ bán sỉ gần khu vực sinh sống.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here