Bán QUẦN ÁO GIÁ SỈ đẹp tại các chợ ít ai biết đến ở TPHCM

398

Khi nhắc đến nguồn hàng bán quần áo giá sỉ đẹp là các chợ đầu mối ở thành phố Hồ Chí Minh, có lẽ nhiều người đã quen với những cái tên như chợ Tân Bình, Chợ An Đông,… Tuy nhiên, còn một vài khu chợ nữa mà có lẽ ít người biết đến cũng là một trong những địa chỉ buôn bán quần áo giá sỉ khá ổn. Hãy cùng khám phá nhé!

1. Chợ Bình Tây (chợ Lớn)

Chợ Bình Tây được biết đến như là một trong những ngôi chợ lâu đời nhất ở thành phố Hồ Chí Minh và bên cạnh đó, cũng là một trong những khu chợ bán quần áo giá sỉ đẹp mà ít người nhắc đến. Tại đây chuyên kinh doanh với giá sỉ và cung cấp với mức giá thấp nhất có thể.

ban-quan-ao-gia-si-dep-tai-cac-cho-it-ai-biet-den-o-tphcm-1

Khi đến đây, bạn sẽ không chỉ được lấy quần áo giá sỉ mà còn được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của khu chợ cổ này. Với lối kiến trúc Trung Quốc nhưng lại được xây cất theo kĩ thuật phương Tây tạo nên nét độc đáo và thu hút người xem nhưng có lẽ điểm thu hút nhất vẫn là các mặt hàng quần áo đa dạng.

2. Chợ Bến Thành

Là một ngôi chợ nổi tiếng nhất nhì ở thành phố Hồ Chí Minh và được nhiều người biết đến, tuy nhiên lại ít người biết rằng tại đây cũng buôn bán quần áo giá sỉ đẹp. Hiện nay, chợ có nhiều gian hàng bán sỉ và lẻ những mặt hàng quần áo và giày dép đa dạng.

ban-quan-ao-gia-si-dep-tai-cac-cho-it-ai-biet-den-o-tphcm-2

Giá của một số mặt hàng còn cao hơn so với nhiều chợ khác là điểm hạn chế của chợ Bến Thành. Tuy nhiên, đây cũng là một điểm mua sắm thú vị mà bạn có thể tham khảo.

3. Chợ Soái Kình Lâm

Chợ Soái Kình Lâm không chỉ bán một số loại quần áo với giá sỉ và chất lượng đẹp mà còn khá nổi tiếng với các loại vải vô cùng phong phú và da dạng. Vì thế, nếu bạn đang có ý định kinh doanh bằng cách đặt hàng trực tiếp từ các xưởng may thì có thể đến đây tham khảo chất liệu vải và lựa chọn vải.

ban-quan-ao-gia-si-dep-tai-cac-cho-it-ai-biet-den-o-tphcm-3

Điểm độc đáo của khu chợ này chính là mỗi loại vải nhất định sẽ được bán bởi một gian hàng khác nhau. Vì thế, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn cho mình một địa điểm cung cấp các loại vải mà mình mong muốn.

Như vậy, một số khu chợ bán quần áo giá sỉ đẹp ít người biết đến đó là:

  • Chợ Bình Tây hay còn gọi là chợ Lớn cung cấp các mặt hàng quần áo giá sỉ thấp và có kiến trúc độc đáo.
  • Chợ Bến Thành: các mặt quần áo đa dạng và phong phú tuy nhiên giá hơi cao.
  • Chợ Soái Kình Lâm: cung cấp các loại vải may mặc quần áo giá sỉ.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here