Bán mỹ phẩm lấy hàng ở đâu và những điều cần biết

609

Đối với một nhà kinh doanh dù là ở bất cứ ngành hàng nào thì việc tìm được nguồn hàng có chất lượng tốt, dồi dào, gía thành tốt luôn là một điều được quan tâm hàng đầu. Nếu như bạn có ý định buôn bán mỹ phẩm mà vẫn chưa biết bán mỹ phẩm lấy hàng ở đâu thì hãy đọc ngay bài viết này của chúng tôi. 

ban-my-pham-lay-hang-o-dau-va-nhung-dieu-can-biet-1

1. Lấy sỉ tại các shop bán sỉ

Hiện tại sẽ rất dễ để bạn tìm được một shop bán sỉ lớn và nhỏ để nhập hàng về kinh doanh. Bạn có thể đặt hàng online trên các website hay mạng xã hội của các shop hoặc đến các địa chỉ này để xem hàng và lựa chọn trực tiếp. Đây chính là một ưu thế lớn của việc nhập hàng từ các shop bán sỉ trong nước. Ngoài ra bạn còn có thể nhập hàng với một số lượng nhỏ để tham khảo guồn hàng sau đó mới quyết định cho những lần nhập hàng tiếp theo tuỳ theo các chiến lược kinh doanh cũng như khả năng tiêu thụ của sản phẩm. 

ban-my-pham-lay-hang-o-dau-va-nhung-dieu-can-biet-2

2. Làm đại lý cho các hãng

Đây có thể coi là cách đơn giản nhất lấy nguồn hàng mỹ phẩm ở đâu để có 1 nguồn hàng vừa ổn định lại vừa đảm bảo chất lượng khi bạn đứng trước câu hỏi “Bán mỹ phẩm lấy hàng ở đâu?”. Hiện nay đã có không ít các thương hiệu lớn ở nước ngoài phân phối hàng tại Việt Nam, bạn hoàn toàn có thể chủ động liên lạc với họ để tìm hiểu các thông tin mở đại lý. 

Bạn có thể yên tâm về chất lượng nguồn hàng, hàng tận gốc, giá thành tốt, đồng thời còn được cung cấp hình ảnh, ấn phẩm,…phục vụ bán hàng. 

Tuy nhiên, các thương hiệu này sẽ thường đưa ra một số yêu cầu về vốn, về mặt bằng, về cam kết doanh thu,…mà bạn buộc phải đảm bảo đáp ứng được mới có thể trở thành đại lý phân phối. 

3. Bán mỹ phẩm Handmade

Bán mỹ phẩm lấy hàng ở đâu? Câu trả lời hoàn toàn có thể là nguồn hàng do chính bạn tạo ra. Hiện nay mỹ phẩm handmade đang rất được quan tâm, bạn có thể dễ dàng tìm được các shop bán buôn hoặc có thể tự tay làm mà không phải bỏ ra quá nhiều, công sức và thời gian. Thêm vào đó, bán mỹ phẩm handmade sẽ mang đến lợi nhuận rất cao trên từng sản phẩm. 

ban-my-pham-lay-hang-o-dau-va-nhung-dieu-can-biet-3

Bán mỹ phẩm lấy hàng ở đâu và những điều cần biết:

  • Lấy sỉ từ shop bán buôn: rất dễ để tìm một shop bán sỉ lớn và nhỏ để nhập hàng về kinh doanh.
  • Làm đại lý cho các hãng: yên tâm về chất lượng nguồn hàng, hàng tận gốc, giá thành tốt
  • Bán mỹ phẩm Handmade:  mang đến lợi nhuận rất cao trên từng sản phẩm.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here