04 địa chỉ bạn có thể tìm nguồn hàng lưu niệm giá rẻ cho cửa hàng

2698

Nếu bạn đang có ý định mở shop kinh doanh đồ lưu niệm và đang tìm nguồn hàng lưu niệm giá cả phải chăng, nguồn cung ổn định thì dưới đây sẽ là những nguồn mà bạn có thể tham khảo!

  1. Chợ đầu mối

Không phải mất thời gian đi xa xôi lấy hàng, tiết kiệm tiền vận chuyển… mà hàng hóa lại cực kỳ phong phú, chợ đầu mối là địa chỉ đầu tiên bạn nên đến khi tìm nguồn hàng lưu niệm. Bạn nên dành thời gian để khảo sát giá giữa các cửa hàng trong chợ, trong phố cũng như mẫu mã các mặt hàng, chiết khấu… để có giá tốt nhất cho mình vì giá bán ở mỗi cửa hàng không giống nhau.

Ban-nen-tim-nguon-hang-luu-niem-o-dau-1

Một số chợ đầu mối hay được các con buôn rỉ tai nhau như: chợ Bình Tây, chợ Kim Biên, chợ An Đông và Tân Bình (Hồ Chí Minh), chợ Đồng Xuân, Hàng Mã, Hàng Ngang, Hàng Đào, Lương Văn Can, khu tập thể Khương Thượng bên phố Tôn Thất Tùng (Hà Nội)…

  1. Lấy hàng tại các xưởng

Ngoài chợ đầu mối, các xưởng chuyên sản xuất các sản phẩm quà tặng lưu niệm, quà tặng du lịch… hoặc cơ sở sản xuất quà lưu niệm như Vietgift, Bachhoa24… là một trong những câu trả lời không tồi cho câu hỏi lấy nguồn hàng quà lưu niệm ở đâu?

Ban-nen-tim-nguon-hang-luu-niem-o-dau-2

>> Xem ngay Bật mí 4 “nguồn hàng quà tặng” đẹp – độc – lạ – giá cả phải chăng

Bạn nên tìm hiểu trên mạng để lựa chọn được một xưởng sản xuất hoặc công ty có uy tín để đảm bảo nguồn hàng ổn định. Tuy nhiên hạn chế là công ty đó chắc chắn chỉ sản xuất một số mặt hàng nhất định vì kinh doanh đồ lưu niệm cần đa dạng hàng hóa và rất cần sự độc lạ riêng.

  1. Lấy hàng từ những người chuyên sản xuất đồ thủ công, handmade

Nếu bạn đang tìm nguồn hàng lưu niệm chất và độc cho cửa hàng của bạn thì đây là lựa chọn hoàn hảo nhất! Vì sản phẩm thủ công, handmade không món nào giống món nào và thường các loại quà lưu niệm sản xuất hàng loạt không thể giống được. Tuy nhiên chắc chắn với số lượng ít ỏi và không đụng hàng, nguồn hàng này đòi hỏi giá thành cao hơn và nguồn hàng không phải lúc nào cũng ổn định.

  1. Nhập hàng từ Trung Quốc, Thái Lan…

Nếu có điều kiện, tại sao bạn không nhập hàng từ các nước lân cận như Trung Quốc, Thái Lan…? Hàng Thái Lan đang được khá nhiều bạn trẻ ưa thích, mẫu mã độc nhưng giá sẽ cao hơn. Còn hàng Trung Quốc, bạn có thể tìm thấy các chợ đồ lưu niệm.

Ban-nen-tim-nguon-hang-luu-niem-o-dau-3

>> Xem ngay 5 gợi ý giúp bạn biết lấy nguồn hàng quà lưu niệm ở đâu 

Nếu bạn không thể sang tận nơi để nhập hàng trực tiếp thì bạn có thể đặt hàng trên website Alibaba, Taobao… Tuy nhiên, cách thức này sẽ phù hợp hơn khi bạn lấy với số lượng nhiều.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here