Bạn đang tìm nguồn hàng trang trí nội thất giá rẻ chất lượng?

731

Đồ trang trí nội thất có rất nhiều chủng loại, từ sự sang trọng, cổ điển tới những đồ đáng yêu, màu sắc, kinh doanh đồ trang trí nội thất cũng từ đó phân thành rất nhiều bậc, có đắt, có rẻ. Cũng chính vì vậy, việc tìm nguồn hàng trang trí nội thất mất khá nhiều thời gian bởi nó vô cùng phong phú và có nhiều sự lựa chọn cho người kinh doanh.

  1. Nhập hàng từ xưởng sản xuất trong nước

Ban-dang-tim-nguon-hang-trang-tri-noi-that-1

Ngày nay công nghệ sản xuất tại Việt Nam khá phát triển, nhập hàng tại xưởng có thể nói bạn đã nhập hàng được chính gốc, vì vậy bạn có thể tham khảo những xưởng sản xuất trong nước.

Với những xưởng trong nước có ưu điểm chất lượng khá bền nhưng mẫu mã không thời thượng và phong phú, giá cả khá phải chăng đồng nghĩa với việc bạn phải mua số lượng cực lớn theo quy định của xưởng.

Hãy tham khảo mẫu mã, giá cả và thỏa thuận thật kỹ với xưởng sản xuất thì đây là phương án khá thích hợp với những cơ sở kinh doanh yêu thích sự ổn định.

  1. Nhập hàng Trung Quốc

Nói tới hàng Trung Quốc chính là nói tới sự đa dạng, “đánh hàng” Trung Quốc chính là sự lựa chọn của rất nhiều cơ sở kinh doanh, không chỉ có hàng rẻ tiền mà ngay cả hàng đắt tiền, hàng ở giá trung đều có, chất lượng cũng khá tương ứng tha hồ lựa chọn. Nguồn hàng đồ trang trí nội thất tại Trung Quốc có hai sự lựa chọn đó là sang nhập trực tiếp hoặc nhập hàng qua trung gian.

Ban-dang-tim-nguon-hang-trang-tri-noi-that-2

>> Xem ngay Nguồn hàng nội thất: Kinh nghiệm nhập nội thất Trung Quốc

Chi phí sang Quảng Châu, Trung Quốc nhập hàng không quá đắt đỏ, vì vậy bước đầu bạn có thể qua tận nơi chọn hàng. Tại Quảng Châu có những khu chợ riêng biệt rất rộng và nhiều đồ, hãy thuê người dân bản địa biết Tiếng Việt dẫn đi và lựa chọn trực tiếp mặt hàng cần thiết, mua với số lượng buôn sẽ rất rẻ, phương thức vận chuyển và nhập hàng cũng khá đơn giản.

Nếu không có điều kiện qua tận nơi nhập hàng, hiện nay có rất nhiều bên trung gian trực tiếp giúp bạn tìm nguồn hàng trang trí nội thất, thỏa thuận với bên bán hoặc bạn tự lựa chọn hàng trên các website Alibaba, Tmall, Taobao,… và họ sẽ giúp bạn nhập, sau đó chuyển hàng tới tận tay.

Tuy nhiên phương án này không quá khả thi về lâu dài bởi chi phí trả cho bên trung gian khá đắt, nhất là nếu muốn nhập của nhiều shop.

  1. Làm đại lý cho những cửa hàng

Ban-dang-tim-nguon-hang-trang-tri-noi-that-3

>> Xem ngay Bạn đang tìm nguồn hàng trang trí nội thất giá rẻ chất lượng?

Tại Việt Nam hiện nay có khá nhiều cửa hàng bán đồ trang trí nội thất từ rẻ tới đắt đang kêu gọi những đại lý, nếu đang băn khoăn tới nguồn hàng có thể tìm hiểu làm đại lý cho các cửa hàng trên cả nước. Đây có thể gọi là phương án khá an toàn nhưng với phương thức làm đại lý, họ sẽ chỉ chiết khấu phần trăm qua từng sản phẩm cho bạn và đòi hỏi khá khắt khe về số lượng nên phải chuẩn bị số vốn khá lớn và nhất định cần ký hợp đồng cũng như thỏa thuận rõ ràng.

Hi vọng những chia sẻ về những thông tin tìm nguồn hàng trang trí nội thất có thể tham khảo trên đây sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn cho cửa hàng mình phương án tối ưu nhất để bước đầu kinh doanh thành công.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here