Bạn đã trang bị kinh nghiệm bán buôn đồ mẹ và bé?

935

Kinh doanh các sản phẩm mẹ và bé nói chung và bán buôn đồ mẹ và bé nói riêng luôn rất “hot” dù rất nhiều mặt hàng khác đang lao đao trong thời buổi bão giá như hiện tại. Bài viết dưới đây tổng hợp và chia sẻ những kinh nghiệm bán buôn đồ mẹ và bé với mong muốn giúp các bạn có bước khởi đầu thuận lợi!

  1. Khảo sát thị trường thật kĩ

Dù là bất cứ ngành hàng nào, một khi bắt đầu kinh doanh, bước khảo sát luôn cần thiết! Vì nó là nền tảng định hướng mọi hoạt động sau này của bạn. Khảo sát thị trường là việc bạn tìm hiểu xem hiện nay thị trường đồ mẹ và bé đang sôi động như thế nào, khách hàng có nhu cầu gì, tin tưởng vào hãng sản xuất nào. Đồ mẹ và bé vốn có rất nhiều chủng loại, nhãn hiệu khác nhau mà yêu cầu của các ông bố bà mẹ cũng muôn hình vạn trạng. Nhu cầu thị trường sẽ ảnh hưởng tới nhu cầu khách buôn của bạn. Vì vậy nếu bạn cứ làm theo ý kiến chủ quan của mình thì cửa hàng bán buôn đồ mẹ và bé của bạn chưa chắc sẽ đạt được thành công như mong muốn.

ban-da-trang-bi-kinh-nghiem-ban-buon-do-me-va-be-1

>> Xem ngay  nguồn hàng quần áo trẻ em vnxk đẹp giá sỉ rẻ

Ngoài ra, bạn cũng cần quan tâm có bao nhiêu cửa hàng trong một khu vực, họ đã thành công thế nào hay lý do gì mà thất bại cũng như cần phân loại khách hàng dựa trên khả năng chi tiêu của họ, tùy từng đối tượng mà họ lại dùng các dòng sản phẩm khác nhau. Từ đó bạn mới có thể xác định được mình sẽ bán loại hàng nào và bán như thế nào.

 

  1. Tìm kiếm nhà sản xuất/cung ứng bán buôn đồ mẹ và bé tốt nhất

Các chủ shop kinh doanh đồ mẹ và bé thường coi trọng các địa chi bán buôn đồ mẹ và bé có thể cung cấp tất cả mọi thứ một lúc. Như vậy cửa hàng của bạn nên đảm bảo có đầy đủ các sản phẩm để đáp ứng nhu cầu đó. Các mặt hàng từ nhỏ nhặt như bông chấm rôm đến cồng kềnh như xe nôi, xe đẩy… của một số thương hiệu khác nhau đều nên có để có thể cung cấp cho khách hàng tất cả những sản phẩm họ cần cho cửa hàng của mình.

ban-da-trang-bi-kinh-nghiem-ban-buon-do-me-va-be-2

Lúc này bạn phải dựa vào bản khảo sát thị trường về nhu cầu thị trường, nhà cung cấp và đối thủ cạnh tranh đã làm lúc đầu để tìm được nơi nào bán sỉ với giá rẻ nhất để nhập về. Việc chọn nhà cung ứng rất quan trọng, dù chọn đúng người cung cấp với giá rẻ, làm việc lâu dài, ổn định không hề dễ nhưng bạn nhất định phải đạt được vì nó quyết định đến hơn 50% khả năng thành công của bạn! Đừng quên tham khảo từ thật nhiều nguồn trước khi có quyết định cuối cùng nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here