Bạn đã biết nguồn hàng điện tử giá sỉ ở Trung Quốc?

529

Nếu ai đã từng tới Quảng Châu để tìm nguồn hàng, đặc biệt là các mặt hàng điện tử thì chắc chắn là đã biết tới nguồn hàng điện tử giá sỉ ở Thẩm Quyến. Đây là một trong những nguồn hàng có chất lượng hàng đầu tại Quảng Châu với chất lượng tốt và giá cả hợp lý. 

1. Thẩm Quyến – Nguồn hàng điện tử giá sỉ nổi tiếng ở Quảng Châu

Khi tới Thẩm Quyến mua hàng bạn chắc chắn sẽ cảm nhận được sự nổi bật của các mặt hàng điện tử tại nơi này, mọi thứ được bày bán rất nhiều. Bất kỳ mặt hàng linh kiện điện tử từ bé tới lớn đều có hết tại đây, những mặt hàng hiếm cũng không hề thiếu.

ban-da-biet-nguon-hang-dien-tu-gia-si-o-trung-quoc-1

2. Cẩn thận với hàng nhái, hàng giả

Giá cả tại nguồn hàng điện tử giá sỉ này chính là một trong số rất nhiều các yếu tố quan trọng đối với các “con buôn”. Giá cả hàng hoá ở đây vô cùng rẻ là điều không ai có thể phủ nhận. Đây cũng là một trong số các điểm nổi bật giúp khu chợ này luôn thu hút những người mua hàng. Nếu như bạn nhập hàng với một số lượng lớn tại đây thì bạn gần như chẳng phải bỏ ra một số vốn nào ngoại trừ tiền vận chuyển.

ban-da-biet-nguon-hang-dien-tu-gia-si-o-trung-quoc-2

>> Xem ngay  5 cách tìm nguồn hàng điện thoại Trung Quốc GIÁ RẺ nhất

Tuy nhiên khi mua hàng tại nguồn hàng điện tử giá rẻ này bạn cần phải hết sức chú ý bởi hàng hoá ở khu chợ này chưa hề được chọn lọc. Nguồn hàng ở đây là từ nhiều nơi đổ về nên hàng hoá khá tạp nham, không đảm bảo. Bạn nên cẩn thận khi sang đây để đánh hàng bởi nếu không có kinh nghiệm chọn hàng thì rất có thể bạn sẽ phải chịu những rủi ro rất lớn. Hàng hoá dễ bị nhái hoặc không được bền.

3. Cách mua hàng tại Thẩm Quyến

Có rất nhiều cách để bạn lấy được nguồn hàng điện tử giá sỉ này tuy nhiên cách đơn giản hơn hết vẫn là đặt hàng qua các trang web đặt hàng của Trung Quốc. Các mặt hàng điện tử được bán tại Thẩm Quyến đều được bán đầy đủ trên các website nổi tiếng như Taobao, 1688 hay Tmall,… 

Những mặt hàng này đều đã được kiểm định về chất lượng cũng như nguồn gốc rất rõ ràng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đặt hàng tại đây. Hình thức mua hàng này sẽ vừa dễ dàng, đỡ mất công sức cho bạn lại tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí, hơn nữa còn giảm thiểu được nhiều nguy cơ gặp phải hàng kém chất lượng. 

ban-da-biet-nguon-hang-dien-tu-gia-si-o-trung-quoc-3

>> Xem ngay “Chỉ bạn” 3 cách tìm NGUỒN HÀNG ĐIỆN TỬ giá rẻ từ Trung Quốc  

Tổng hợp những điều cần biết về nguồn hàng điện tử giá sỉ nổi tiếng Trung Quốc:

  • Bất kỳ mặt hàng linh kiện điện tử nào cũng đều có tại đây.
  • Nếu không có kinh nghiệm chọn hàng thì rất có thể bạn sẽ phải chịu những rủi ro rất lớn.
  • Cách đặt hàng đơn giản nhất là qua các trang web đặt hàng của Trung Quốc.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here