Bán buôn vòng cổ thời trang NÊN TÌM NGUỒN HÀNG ở đâu?

544

Bên cạnh những bộ quần áo đẹp thì không thể thiếu những món hàng phụ kiện kèm đặc biệt là những chiếc vòng cổ đáng yêu đúng không nào? Chính vì thế nhiều người chuyển qua kinh doanh các mặt hàng phụ kiện thời trang nữ tuy nhiên chưa biết tìm nguồn cung cấp hàng ở đâu. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ tới bạn những nguồn hàng uy tín phục vụ tốt nhất cho việc kinh doanh bán buôn vòng cổ thời trang.

1. Make Color Shop

Tại Shop Make Color chuyên cung cấp các nguồn phụ kiện vòng cổ thời trang hot nhất thị trường hiện nay như: vòng cổ Choker, vòng cổ đính đá,… Ngoài vòng cổ thời trang, các bạn có thể tìm thấy nguồn hàng phụ kiện khác khá đa dạng như: vòng tay Pandora, nhẫn, hoa tai,… với mức giá bán buôn chỉ với 22.000 đồng.

Để lấy buôn nguồn hàng phụ kiện thời trang nói chung và vòng cổ tại đây, lần đầu tiên bạn cần mua từ 15 sản phẩm trở lên. Sau lần đầu tiên, bạn chỉ cần nhập 10 sản phẩm sẽ được tính mức giá sỉ. Còn nếu bạn muốn nhập hàng để bán buôn vòng cổ thời trang thì sẽ có những chính sách ưu đãi riêng cực hấp dẫn.

Website: https://thitruongsi.com/

ban-buon-vong-co-thoi-trang-nen-tim-nguon-hang-o-dau-1

2. Phụ kiện Hana

Ngoài Shop Make Color các bạn có thể tìm nguồn cung cấp hàng vòng cổ thời trang tại Phụ kiện Hana cũng khá tốt và chất lượng. Với các mẫu thiết kế phụ kiện thời trang, vòng cổ mang phong cách trẻ trung, năng động bạn sẽ tìm thấy nhiều sản phẩm vừa đẹp, sang trọng với mức giá khá hợp lý.

Nếu bạn đang có ý định kinh doanh bán buôn vòng cổ thời trang mà chưa biết tìm nguồn cung cấp hàng ở đâu thì đừng bỏ qua Phụ kiện Hana. Đến với Hana, bạn chỉ cần lấy các sản phẩm phụ kiện thời trang với hóa đơn từ 600.000 đồng trở lên là sẽ được tính giá bán buôn, bán sỉ. Với hóa đơn 600.000 đồng này bạn không nhất thiết chỉ lấy nguyên một mẫu sản phẩm mà có thể tùy chọn thoải mái.

Website: http://phukienhana.com/vn/

ban-buon-vong-co-thoi-trang-nen-tim-nguon-hang-o-dau-2

3. Bán sỉ Sài Gòn

Hầu hết các loại hàng vòng cổ, phụ kiện thời trang tại Bán sỉ Sài Gòn không mang tính cầu kỳ, điệu đà nhưng vẫn toát lên được nét tinh nghịch, cá tính. Hầu hết, các mặt hàng phụ kiện thời trang ở đây phù hợp với độ tuổi teen cả nam và nữ.

Khi bạn đến cửa hàng để mua với mức giá buôn, bạn chỉ cần lấy hàng với hóa đơn 500.000 đồng là được. Đặc biệt hơn, với hóa đơn từ 1.000.000 đồng trở lên các bạn sẽ nhận được ưu đãi của của hàng khuyến mại 50 dây đỏ đeo tay, còn hóa đơn 2.000.000 đồng sẽ khuyến mại 80 dây đỏ đeo tay. Khá thú vị phải không nào?

Website: : http://bansisaigon.com/.

ban-buon-vong-co-thoi-trang-nen-tim-nguon-hang-o-dau-3

Bán buôn vòng cổ thời trang đừng bỏ qua 3 nguồn cung cấp hàng uy tín sau:

  • Shop Make Color chuyên bán vòng cổ, phụ kiện thời trang giá buôn từ 15 sản phẩm cho lần đầu lấy hàng và 10 sản phẩm cho những lần tiếp theo.
  • Phụ kiện Hana bạn chỉ cần lấy các sản phẩm phụ kiện thời trang với hóa đơn từ 600.000 đồng trở lên là sẽ được tính giá bán buôn, bán sỉ.
  • Bán sỉ Sài Gòn bán buôn phụ kiện thời trang với hóa đơn từ 500.000 đồng trở lên.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here