Bán buôn vải thời trang CÓ NÊN NHẬP HÀNG tại chợ Tân Bình?

523

Không chỉ các mặt hàng quần áo mà vấn đề kinh doanh phụ kiện thời trang hiện nay cũng khá sôi động và đa dạng đặc biệt là việc bán buôn vải thời trang. Tuy nhiên, để kinh doanh hiệu quả không phải ai cũng biết cách tìm mối cung cấp nguồn vải uy tín chất lượng. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ những lí do mà bạn nên tìm nguồn cung cấp vải thời trang tại chợ Tân Bình.

1. Chợ đầu mối lớn tại thành phố Hồ Chí Minh

Cũng giống như các chợ đầu mối khác tại Hồ Chí Minh như chợ An Đông, chợ Bình Tây,… chợ Tân Bình chuyên cung cấp nguồn hàng bán buôn, bán sỉ mặt hàng quần áo tuy nhiên tại đây cũng là đầu mối lớn tìm nguồn hàng vải uy tín, chất lượng. Chợ Tân Bình thường kinh doanh rất đa dạng các loại mặt hàng từ lương thực, quần áo, vải vóc đến thực phẩm tươi sống,… đáp ứng nhu cầu tốt nhất cho người tiêu dùng.

Với diện tích 22.800 m2, chợ Tân Bình có 9 cửa tất cả trong đó có 4 cửa lớn và 5 cửa nhỏ. Mỗi 1m2 đất tại đây đều có các cửa hàng kinh doanh buôn bán bởi hàng ngày có đến hàng trăm người thậm thí là cả nghìn người từ nhiều nơi khác nhau về đây để lấy hàng. Chính vì thế, nếu bạn đang có ý định kinh doanh bán buôn vải thời trang có thể đến đây để nhập nguồn hàng.

Ban-buon-vai-thoi-trang-co-nen-nhap-hang-tai-cho-tan-binh-1

2. Nguồn hàng vải tại chợ Tân Bình

Tại chợ Tân Bình cung cấp nhiều loại vải thời trang khác nhau, chủ yếu được chia làm 3 loại chính là hàng: loại I, loại II và loại III tùy vào chất liệu sẽ có mức giá khác nhau. Đa phần những loại vải này thường được các tiểu thương đánh hàng Quảng Châu, Trung Quốc sang rất phù hợp cho việc bán buôn vải thời trang cho bạn. Nhiều người bán hàng vải tại đây còn thường nói đùa nguồn vải tại đây là hàng Trung Quốc xuất khẩu để đưa sang tiêu thị ở thị trường Mỹ, Ý,…

Ban-buon-vai-thoi-trang-co-nen-nhap-hang-tai-cho-tan-binh-2

Tuy nhiên, các loại hàng vải loại I tại đây thường đổ buôn cho các chợ, các cửa hàng lớn hay đại lý, cá nhân nhỏ trong nước. Ngoài ra, tại chợ Tân Bình còn cung cấp thêm hai dạng vải nữa là: vải nhà máy và vải kiện Hàn, Nhật.

Với hàng vải may tại nhà máy thường được gọi là vải rác được sản xuất từ các công ty, các xí nghiệp trong nước. Đối với loại vải, các bạn không cần bỏ tiền mua mà hoàn toàn được cho miễn phí chỉ cần chi trả khoản tiền phí vận chuyển về cửa hàng là được.

Với vải kiện Nhật, Hàn thường là những loại vải vụn có chiều dài tầm 1m/1 tấm nên mức giá nhập cũng khá là rẻ. Tuy nhiên loại vải này thường không hấp dẫn giống như chất liệu của các loại vải nhập từ Trung Quốc.

Ban-buon-vai-thoi-trang-co-nen-nhap-hang-tai-cho-tan-binh-3

Bán buôn vải thời trang các bạn nên tìm nguồn hàng từ chợ Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh bởi:

  • Đây là chợ đầu mối lớn chuyên cung cấp nhiều loại mẫu mã, chất liệu, đa dạng về kiểu dáng các loại vải khác nhau.
  • Các loại vải tại chợ Tân Bình khá đa dạng, cung cấp chủ yếu là hàng Quảng Châu, Trung Quốc, hàng Việt Nam và một số loại hàng vải kiện Nhật, Hàn, vải nhà máy,…

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here