Bán buôn thời trang trẻ em Quảng Châu và những điều cần biết

455

So với các loại quần áo được sản xuất ở Việt Nam, các mặt hàng thời trang Quảng Châu đang ngày càng chiếm được nhiều cảm tình của người dùng, đặc biệt là những sản phẩm dành cho trẻ em. Do đó, việc bán buôn thời trang trẻ em Quảng Châu đã trở thành con đường nhiều người lựa chọn với ước mơ đổi đời. Tuy nhiên, hướng kinh doanh cũng ẩn chứa một số điều mà nhiều người còn băn khoăn.

  1. Hướng dẫn cách di chuyển đến chợ Quảng Châu

Thông thường, để đến được chợ Quảng Châu các bạn cần phải ra Hà Nội để thuận tiện cho việc di chuyển. Như vậy, đối với các bạn ở miền Nam hay miền Trung, muốn đi qua Quảng Châu thì cần phải đi xe khách hoặc máy bay để đến được Hà Nội. Tại đây, bạn tiếp tục bắt xe khách từ Hà Nội để đến cửa khẩu Bằng Tường giáp với Trung Quốc, sau đó tiếp tục thuê xe tại đây để đến được Quảng Châu. Hành trình này tiêu tốn của bạn tầm 10-13 tiếng đồng hồ.

ban-buon-thoi-trang-tre-em-quang-chau-va-nhung-dieu-can-biet

Mặc dù đường đi có vẻ khá dài nhưng khi cố gắng vượt qua quãng đường này, bạn sẽ có có hội được tận mắt chứng kiến một thiên đường mua sắm tuyệt vời ngay trên đất Quảng Châu (Trung Quốc), đây chính là nguồn bán buôn thời trang trẻ em Quảng Châu nhiều người muốn được đặt chân đến.

  1. Kinh nghiệm bán buôn quần áo trẻ em Quảng Châu

Theo kinh nghiệm truyền đạt của những người đi trước, khi đến đây các bạn cũng cần có những mẹo nho nhỏ để đảm việc trao đổi kinh doanh được diễn ra suôn sẻ và thuận tiện nhất.

  • Trả giá: Cũng giống như chợ ở Việt Nam, khi đến đây mua hàng, bạn cũng cần phải trả giá vì một số tiểu thương thường nâng giá chênh lệch so với giá thật của nó.

  • Mua với số lượng lớn để được tính giá sỉ: Nếu bạn xác định bán buôn thời trang trẻ em Quảng Châu thì nên lấy hàng với số lượng lớn, giá sẽ rẻ hơn rất nhiều, và chủ cửa hàng cũng có những chính sách đặc biệt dành cho bạn.

ban-buon-thoi-trang-tre-em-quang-chau-va-nhung-dieu-can-biet

  • Không nên ham rẻ: Khi đối mặt với những nguồn hàng có giá cả quá rẻ, bạn hãy đặt ra nghi vấn. Thường những sản phẩm quần áo trẻ em có giá quá thấp sẽ có chất lượng rất kém, chưa kể đến việc còn có khả năng gây kích ứng có hại cho làn da của bé. Do đó để làm ăn lâu dài và uy tín, bạn nên chọn mua những mặt hàng đảm bảo chất lượng và phù hợp với từng đối tượng người dùng.

ban-buon-thoi-trang-tre-em-quang-chau-va-nhung-dieu-can-biet

  • Đến khu chợ chuyên bán quần áo trẻ em: ở Quảng Châu còn rất nhiều khu chợ nhỏ khác chuyên bán buôn quần áo trẻ em Quảng Châu. Để nhập đồ thời trang trẻ em, bạn nên đến chợ Bạch Mã, đây được xem như thiên đường của quần áo các loại.

Trên đây là những điều cần lưu ý khi bán buôn thời trang trẻ em Quảng Châu. Như vậy có 2 vấn đề các bạn cần lưu ý:

  1. Nắm vững cách đi đến chợ Quảng Châu: bắt xe khách từ Hà Nội để đến cửa khẩu Bằng Tường giáp với Trung Quốc, sau đó tiếp tục thuê xe tại đây để đến được Quảng Châu
  2. Biết được một số kĩ năng và kinh nghiệm bán quần áo Quảng Châu.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here