Bán buôn thời trang Thái Lan NHẬP NGUỒN HÀNG Ở ĐÂU?

728

Hiện nay, bên cạnh các mặt hàng thời trang VNXK, Quảng Châu,… thì hàng quần áo Thái Lan cũng khá được ưa chuộng. Nhiều chủ cửa hàng kinh doanh đã chuyển qua bán buôn thời trang Thái Lan song không phải ai cũng nắm bắt được những nơi cung ứng hàng chất lượng, uy tín. Hãy theo dõi bài viết ngay dưới đây nhé!

1. Chợ TTTM Bobae Tower (chợ Bò Bế)

Nếu bạn có thể đến tận Thái Lan để nhập hàng là tốt nhất, bởi như vậy bạn sẽ kiểm soát được chất lượng cũng như các loại mẫu mã quần áo khác nhau. Hiện có một số chợ tại Thái Lan chuyên cung cấp, bán buôn hàng quần áo Thái Lan chất lượng nhất.

Đây là chợ chuyên bán buôn thời trang Thái Lan chủ yếu là đồ lót, các mặt hàng quàn áo dành cho trẻ em. Tuy nhiên, tại đây cũng bán thêm các mặt hàng dành cho trẻ sơ sinh, áo phông cho nam, nữ khá đa dạng về mẫu mã, màu sắc.

ban-buon-thoi-trang-thai-lan-nhap-nguon-hang-o-dau-1

Tại đây, các cửa hàng chủ yếu là đại lý cấp 1 của các xưởng sản xuất quần áo Thái Lan. Mức giá quần áo trung bình tại đây có giá khoảng 70 bath= 35.000 VNĐ. Mặt hàng quần áo trẻ em được trang trí bắt mắt hơn sẽ có mức giá khoảng 80.000 VNĐ.

Chợ TTTM Bobae Tower mở cửa bán hàng từ 9 giờ sáng đến 6 giờ chiều.

2. Chợ Patunam (chợ Pa tu nám)

Đây là chợ chuyên cung cấp các mặt hàng quần áo chủ yếu cho giới trẻ như: áo phông, váy, đầm, quần Jean,… Tuy nhiên, quần áo ở đây chủ yếu được nhập từ Trung Quốc song chất lượng của nó lại tốt hơn so với tại Việt Nam rất nhiều. Đây cũng là địa điểm lấy hàng bán buôn thời trang Thái Lan khá lý tưởng cho các chử cửa hàng kinh doanh.

ban-buon-thoi-trang-thai-lan-nhap-nguon-hang-o-dau-2

Mức giá trung bình quần áo tại đây giao động từ 70 bath đến 100 bath, tương đương với 35.000 VNĐ đến 50.000 VNĐ. Ngoài ra, tại đây còn bán thêm nhiều mặt hàng thời trang đa dạng khác như: giày dép, mũ, kính mắt…

Kinh nghiệm khi đi chợ Patunam là bạn nên mang theo một chiếc vali để kéo hàng sẽ tiện lợi hơn. Đặc biệt, bạn hãy đi dạo một vòng hết chợ để có thể xem hết được những loại hàng thời trang khác nhau rồi mới tiến hành mua hàng để đảm bảo vừa mua được những mặt hàng chất lượng vừa được mức giá phù hợp nhất.

ban-buon-thoi-trang-thai-lan-nhap-nguon-hang-o-dau-3

Thời gian mở cửa tại chợ Patunam:

  • Ca sáng từ 5 giờ – 8 giờ: đây là khoảng thời gian chợ bán rẻ nhất trong ngày song chất lượng quần áo không được đẹp.

  • Ca chính sau 8 giờ sáng.

  • Ca tối từ 8 giờ đến 11 giờ tối.

Bán buôn thời trang Thái Lan nhập nguồn hàng ở:

  • Chợ TTTM Bobae Tower: chủ yếu là đồ lót, các mặt hàng quàn áo dành cho trẻ em, trẻ sơ sinh, mức giá trung bình là 35.000 VNĐ.
  • Chợ Patunam (chợ Pa tu nám): mặt hàng quần áo chủ yếu cho giới trẻ như: áo phông, váy, đầm, quần Jean,… với mức giá từ 35.000 VNĐ đến 50.000 VNĐ.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here