Bán buôn thời trang nam Hà Nội NÊN LẤY NGUỒN HÀNG ở đâu?

378

Bạn mới mở cửa hàng kinh doanh bán buôn thời trang nam Hà Nội song vẫn chưa tìm được các nguồn cung cấp hàng uy tín, chất lượng. Hiểu điều đó, chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn các nguồn bỏ sỉ quần áo thời trang nam tốt nhất tại Hà Nội. Cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

1. Lấy bỏ sỉ quần áo nam tại chợ Ninh Hiệp

Chợ Ninh Hiệp hay còn được gọi là chợ Vải, chợ Nành- đây được biết đến là khu chợ bán buôn, bỏ sỉ cổ nhất tại Việt Nam. Cũng bởi cổ nhất, nơi đây lúc nào cũng đông đúc người đến nhập hàng, người đổ buôn hàng đi nơi khác.

Tại đây, ngoài các mặt hàng quần áo dành cho nữ thì nguồn hàng thời trang nam vô cùng phong phú. Hầu hết, các loại quần áo nam ở đây khá đa dạng về chất liệu, xuất xứ, màu sắc từ hàng nhập khẩu nước ngoài đến hàng Quảng Châu… Để nhập được nguồn hàng với mức giá tốt, bạn hãy tham khảo thật nhiều cửa hàng bán buôn thời trang nam Hà Nội khác nhau rồi hãng tiến hàng việc mua bán.

ban-buon-thoi-trang-nam-ha-noi-nen-lay-nguon-hang-o-dau-1

2. Chợ Đồng Xuân

Nếu như chợ Ninh Hiệp nổi tiếng là khu chợ cũ và lâu đời nhất của Việt Nam thì chợ Đồng Xuân được xem là chợ bán buôn thời trang nam Hà Nội nói riêng lớn nhất miền Bắc. Các mặt hàng quần áo ở đây được sắp xếp rất cẩn thận, chia thành nhiều khu buôn bán khác nhau chứ không lộn xộn như một số phiên chợ khác.

Khi lấy sỉ hàng quần áo nam ở đây các bạn hãy lựa chọn từng sản phẩm thật kỹ và trả giá thật khéo để nhập được nguồn hàng tốt nhất. Đặc biệt, tại chợ Đồng Xuân các bạn có thể mua lẻ hàng chứ không cần thiết phải mua buôn hay mua sỉ. Thật tuyệt vời phải không nào?

ban-buon-thoi-trang-nam-ha-noi-nen-lay-nguon-hang-o-dau-2

3. Phố Hàng Ngang, hàng Đào

Ngoài hai chợ Ninh Hiệp, chợ Đồng Xuân các bạn có thể tìm đến các dọc đường từ phố Hàng Ngang, Hàng Đào sẽ có rất nhiều nguồn cung cấp hàng thời trang nam chất lượng. Vì nằm gần trung tâm thành phố nên nơi đây khá thuận tiện cho việc di chuyển và tiết kiệm đáng kể thời gian, công sức. Nhiệm vụ của bạn khi nhập hàng thời trang nam tại đây khá đơn giản chỉ là nên cân nhắc lựa chọn thật kỹ từng mẫu mã để tránh mua phải hàng kém chất lượng.

ban-buon-thoi-trang-nam-ha-noi-nen-lay-nguon-hang-o-dau-3

Kinh doanh bán buôn thời trang nam Hà Nội bạn nên lấy mối sỉ tại đây:

  • Chợ Ninh Hiệp chuyên cung cấp nhiều loại mặt hàng thời trang nam uy tín, chất lượng.
  • Chợ Đồng Xuân ngoài việc mua buôn, lấy sỉ, các bạn có thể mua lẻ hàng thời trang nam.
  • Phố Hàng Ngang, hàng Đào có những dọc phố chuyên cung cấp nhiều hàng thời trang nam chất lượng song mức giá lại khá phù hợp.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here