Bán buôn thời trang mặc nhà – Ý tưởng kinh doanh HỐT BẠC

554

Kinh doanh thời trang là mảnh đất màu mỡ cho bất cứ ai muốn kiếm tiền. Nhưng đây cũng là thị trường nhiều cạnh tranh bậc nhất hiện nay, đòi hỏi người kinh doanh phải có ý tưởng mới lạ so với các shop thời trang thông thường. Trong đó, bán buôn thời trang mặc nhà là một ý tưởng khá hay và mang lại lợi nhuận cao.

1. Vốn không quá lớn

ban-buon-thoi-trang-mac-nha-y-tuong-kinh-doanh-hot-bac-1

Thay vì phải bỏ ra một số vốn lớn để bán các sản phẩm thời trang đa dạng với xu hướng thời trang thay đổi chóng mặt như hiện nay, nếu lựa chọn bán buôn thời trang mặc nhà bạn chỉ cần một số tiền nhỏ hơn để nhập hàng do đa số các bộ quần áo mặc nhà có giá thành rẻ, kiểu dáng đơn giản không cầu kì, đơn giản dễ mặc.

Chất liệu của sản phẩm đa phần là các loại vải cotton mềm mại, thoáng mát, thấm hút mồ hôi tối đa,đồng thời có độ bền bỉ cao và không phai màu khi giặt. Chính vì vậy đây là một sản phẩm chất lượng tốt với giá thành phải chăng, không như các sản phẩm quần áo thời trang mặc đi chơi hay đi làm, đi dự tiệc thường có giá đắt nếu là hàng đẹp, bền.

Bạn cũng có thể bán buôn quần áo mặc nhà bằng hình thức online mà không nhất thiết phải mở cửa hàng để tiết kiệm chi phí.

2. Lượng tiêu thụ lớn

ban-buon-thoi-trang-mac-nha-y-tuong-kinh-doanh-hot-bac-2

Vì quần áo mặc ở nhà vừa có nhiều màu sắc, đơn giản dễ mặc nhưng vẫn trẻ trung, năng động, có thể mặc đi tập thể thao hoặc đi chơi lại vừa có giá thành rẻ nên khách hàng rất dễ quyết định mua hàng, thậm chí mua 1 lần nhiều bộ khác nhau, hoặc thường xuyên mua mới nên lượng tiêu thụ rất lớn.

Ngoài ra, việc bán buôn thời trang mặc nhà còn là một phân khúc thị trường riêng biệt so với việc kinh doanh các sản phẩm thời trang thông thường, chính vì vậy mức độ cạnh tranh sẽ thấp hơn nhiều, và bạn sẽ có lợi thế cạnh tranh riêng biệt khi bạn tập trung vào một loại sản phẩm nhất định.

ban-buon-thoi-trang-mac-nha-y-tuong-kinh-doanh-hot-bac-3

Nếu bạn là người mới bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh, yêu thích thời trang nhưng chỉ có một lượng vốn nhỏ, vậy thì đừng ngại thử sức với việc bán buôn thời trang mặc nhà với 2 lợi thế sau:

1. Vốn ban đầu cần bỏ ra không quá lớn vì sản phẩm đa phần rẻ, đơn giản, không có quá nhiều mẫu mã.
2. Lượng tiêu thụ lớn và thường xuyên do giá thành không cao nên khách hàng dễ dàng mua hàng. Đồng thời mức độ cạnh tranh thấp hơn so với việc kinh doanh các sản phẩm thời trang khác.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here