Bán buôn quần áo trẻ em tại Sài Gòn NÊN LẤY MỐI HÀNG Ở ĐÂU?

632

Bạn đang có ý định kinh doanh bán buôn quần áo trẻ em tại Sài Gòn tuy nhiên chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc tìm kiếm mối cung cấp hàng chất lượng. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp lại cho bạn những địa chỉ chuyên cung cấp mối hàng “chất hơn nước cất”. Cùng theo dõi ngay nhé!

1. Chợ Tân Bình

Vâng! Có lẽ đây luôn là mối lấy hàng để kinh doanh bán buôn quần áo trẻ em tại Sài Gòn mà chủ shop nào cũng nghĩ đến đầu tiên. Tại đây vốn từ lâu đã nổi tiếng với là nơi chuyên bán sỉ, bán buôn quần áo rẻ nhất trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Hàng ngày có hàng trăm thậm chí là hàng nghìn người, xe cộ ra vào để nhập hàng đến và mang hàng đi. Các mặt hàng quần áo dành cho trẻ em tại đây khá đa dạng về mẫu mã, màu sắc, được bán sỉ theo lô từ 10 đến 12 cái với kích thước, size khác nhau.

Địa chỉ: số 172-174M, đường Lý Thường Kiệt, P.8, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh.

ban-buon-quan-ao-tre-em-tai-sai-gon-nen-lay-moi-hang-o-dau-1

2. Chợ An Đông

Đây là chợ chuyên cung cấp bán buôn, bán sỉ quần áo trẻ em lớn tại Sài Gòn chỉ đứng sau chợ Tân Bình. Hầu hết các nguồn hàng tại chợ đều được nhập từ nguồn Quảng Châu, Hàn Quốc, Thái Lan và hàng VNXK nên các mẫu mã khá đa dạng và chất lượng.

Các mặt hàng ở địa chỉ bán buôn quần áo trẻ em ở Sài Gòn này được bán theo ri gồm 10 cái có mẫu mã khác nhau, mức giá chỉ dao động từ 35.000 đến 40.000 đồng. Chính vì thế, đây cũng là địa chỉ chuyên bán buôn quần áo trẻ em tại Sài Gòn khá được yêu thích.

Đ/c: Số 34- 37 đường An Dương Vương, Q.5, Hồ Chí Minh.

ban-buon-quan-ao-tre-em-tai-sai-gon-nen-lay-moi-hang-o-dau-2

3. Chợ Bà Chiểu

Tại chợ Bà Chiểu các bạn sẽ được dạo quanh 3 khu chợ chính bao gồm: khu trong lồng chợ, khu chợ đồ si phía sau (bán hàng vào ban ngày) và khu chợ đem phía trước (bán hàng vào buổi tối) với mức giá khá hợp lý, bình dân. Tuy là mức giá bán bình dân, song các mặt hàng quần áo trẻ em tại đây khá chất lượng và đa dạng về mẫu mã.

Một kinh nghiệm cho bạn khi đi chợ Bà Chiểu thì nên đi tầm 7 đến 8 giờ tối, như thế mới không bị tắc đường và mua được nhiều mặt hàng quần áo trẻ em chất lượng chỉ với mức giá 30.000 đến 35.000 đồng. Thật tuyệt vời phải không nào?

Đ/c: số 40, đường Diên Hồng, Q.1, Hồ Chí Minh.

ban-buon-quan-ao-tre-em-tai-sai-gon-nen-lay-moi-hang-o-dau-3

Bán buôn quần áo trẻ em tại Sài Gòn nên lấy hàng tại:

  • Chợ Tân Bình chuyên bán buôn bán lẻ quần áo trẻ em theo lô từ 10 đến 12 cái với kích thước, size khác nhau.
  • Chợ An Đông: mặt hàng quần áo nhập từ nguồn Quảng Châu, Hàn Quốc, Thái Lan và hàng VNXK.
  • Chợ Bà Chiểu: có mức giá quần áo trẻ em khá bình dân song vẫn đảm bảo chất lượng, mẫu mã.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here