Bán buôn quần áo trẻ em tại Hà Nội, 1 VỐN 4 LỜI

480

Trong số rất nhiều các lĩnh vực kinh doanh thì kinh doanh quần áo vẫn luôn thu hút rất nhiều người. Mặt hàng quần áo trẻ em cũng không phải ngoại lệ, đặc biệt ở các thành phố lớn. Chính sức hút này đã cơ hội tăng lợi nhuận cho những ai bán buôn quần áo trẻ em tại Hà Nội.

  1. Số lượng các shop bán lẻ tăng

Nhu cầu của người tiêu dùng ngày càng tăng nên số lượng các shop bán lẻ tăng. Các shop bán lẻ này quy mô nhỏ, lớn đều có cả, có cả bán hàng tại cửa hàng và bán online nên là cơ hội tiêu thu hàng lớn cho các shop bán buôn hàng quần áo trẻ em.

ban-buon-quan-ao-tre-em-tai-ha-noi-1-von-4-loi-1

Hà Nội với giao thông thuận lợi, kinh tế phát triển, rất nhiều con buôn từ các tỉnh lẻ cũng đổ xô lên Hà Nội nhập hàng. Các shop bán buôn không chỉ phân phối quần áo cho các shop trên địa bàn Hà Nội mà còn phân phối cho các shop ở các tỉnh lẻ.

Như vậy, số lượng các shop tăng giúp cửa hàng bán buôn quần áo trẻ em tại Hà Nội bán được nhiều hàng hơn, gia tăng thêm lợi nhuận nhanh chóng.

>> Xem ngay PHẢI NẰM LÒNG kinh nghiệm lấy quần áo giá sỉ chợ Ninh Hiệp   

  1. Nguồn hàng đa dạng

Nguồn nhập hàng quần áo trẻ em rất đa dạng, từ hàng nhập khẩu, trong nước, Quảng Châu đều có cho bạn lựa chọn nguồn. Các nguồn đa dạng với giá khác nhau, nhập càng nhiều số lượng càng rẻ. Vì thế, nếu cửa hàng bán buôn có một lượng khách ổn định, lượng tiêu thụ lớn thì lấy hàng càng rẻ.

ban-buon-quan-ao-tre-em-tai-ha-noi-1-von-4-loi-2

Nguồn hàng đa dạng cũng giúp các shop bán buôn quần áo trẻ em tại Hà Nội dễ dàng hơn trong việc nhập hàng, không bị phụ thuộc vào một nguồn hàng duy nhất mà có nhiều sự lựa chọn để đảm bảo hàng về thường xuyên và đa dạng.

  1. Giá nhập của quần áo trẻ em rẻ

Quần áo trẻ em không như quần áo thời trang người lớn, có giá thành rất rẻ. Tùy vào chất lượng sẽ có giá khác nhau. Tuy nhiên, với giá thành rẻ, mỗi lần nhập hàng các con buôn có thể nhập với số lượng lớn, nhanh chóng xoay vòng được vốn.

ban-buon-quan-ao-tre-em-tai-ha-noi-1-von-4-loi-3

Với giá nhập rẻ, phần chênh lệch giữa giá nhập và giá bán ra là khá cao, tạo nguồn lợi nhuận cao cho các con buôn. Mức giá cho các cửa hàng bán lẻ lấy với số lượng khác nhau có mức chiết khấu khác nhau nên các chủ bán buôn có thể tăng thêm lợi nhuận ở việc nhập hàng của các shop bán lẻ này.

Như vậy, bán buôn quần áo trẻ em tại Hà Nội là cơ hội hái ra tiền của các con buôn khi:

  • Số lượng các shop bán lẻ quần áo trẻ em cần nguồn hàng nhiều: cả Hà Nội và các tỉnh khác.
  • Nguồn hàng đa dạng với mức giá cạnh tranh để lựa chọn.
  • Gía nhập của quần áo trẻ em rẻ nên có thể nhập nhiều hàng, ôm hàng để tăng lợi nhuận.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here