Bán buôn quần áo trẻ em size đại – lưu ý KHÔNG THỂ bỏ qua

531

Bán buôn quần áo trẻ em size đại chưa bao giờ là điều dễ dàng với các chủ shop lớn bé ở Việt Nam bởi chúng sẽ có những yêu cầu và lưu ý nhiều hơn với những dòng quần áo khác. Cùng tìm hiểu những lưu ý đó là gì trong bài viết này nhé!

1. Bạn đang bán buôn quần áo trẻ em size đại cho độ tuổi nào?

Nhiều người cho rằng quần áo trẻ em size đại thì đương nhiên phải bán cho trẻ lớn rồi nhưng thực chất cũng không hoàn toàn đúng. Bởi lẽ có những trẻ độ tuổi nhỏ nhưng phát triển khá nhanh nên cân nặng có thể nhỉnh hơn các bạn cùng trang lứa một chút nên quần áo bình thường không mặc vừa.

ban-buon-quan-ao-tre-em-size-dai-luu-y-khong-the-bo-qua/

Do đó bạn nên xác định khoảng độ tuổi nhất định để kinh doanh và hướng tới đối tượng mua hàng tốt hơn.

2. Chất liệu cho quần áo trẻ em

Điều này rất quan trọng cho dù bạn bán buôn quần áo trẻ em size bình thường hay size đại. Bởi cha mẹ các bé luôn coi trọng vấn đề chất lượng quần áo của bé.

Hơn nữa, trẻ nhỏ thường da rất nhạy cảm nên nếu như bạn lựa chọn những quần áo chất lượng kém, thì vô hình chung bạn đang tự đưa việc kinh doanh của mình vào ngõ cụt.

Ngoài ra, việc bán buôn quần áo trẻ em size đại chất lượng cao cũng giúp bạn tạo dựng uy tín với khách hàng, giúp khách hàng tin tưởng và chọn lựa cửa hàng của bạn cho lần mua lần sau.

ban-buon-quan-ao-tre-em-size-dai-luu-y-khong-the-bo-qua/

3. Kích cỡ

Nếu bạn quan niệm rằng đã bán  quần áo trẻ em size đại rồi thì không cần phải quan tâm tới size của quần áo nữa thì bạn đã nhầm. Quần áo cỡ đại cũng có nhiều loại và kích cỡ, nên bạn nên chọn lựa những size quần áo nào phù hợp với kích cỡ trẻ em Việt Nam nhất để kinh doanh.

4. Kiểu dáng và màu sắc

Ngoài chất lượng tốt thì những quần áo trẻ em có kiểu dáng và màu sắc bắt mắt cũng được các bậc phụ huynh tin chọn. Bởi trẻ em thì sẽ thích quần áo màu sắc và kiểu dáng ngộ nghĩnh.

Bạn cũng có thể lựa chọn bán quần áo trẻ em size đại với kiểu dáng hợp thời trang hoặc bắt kịp xu thế hiện này. Ưu tiên cho những mẫu quần áo đáng yêu và ngộ nghĩnh.

ban-buon-quan-ao-tre-em-size-dai-luu-y-khong-the-bo-qua/

Ngoài ra bạn cũng cần chú ý tới yếu tố màu sắc và kiểu dáng cho những bé trai hoặc bé gái vì giữa các bé sẽ có những yêu cầu về kiểu dáng khác nhau và điểm nhấn riêng.

Tóm lại để bán buôn quần áo trẻ em size đại thành công như mong muốn bạn cần chú ý tới những đặc điểm sau:

  • Chất lượng và kích cỡ của quần áo phải luôn đảm bảo an toàn và chất lượng cao phù hợp với giá tiền
  • Thiết kế, kiểu dáng và độ tuổi của trẻ phải thật phù hợp không được quá “hở hang” khiến trẻ cảm thấy khó chịu.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here