Bán buôn quần áo trẻ em H&M và những điều chưa biết?

870

H%M là một trong những thương hiệu thời trang bình dân đầu tiên làm nổi lên một làn sóng lớn trên thế giới kể từ lần đầu xuất hiện. Chính chiến lược bán hàng với giá rẻ nhưng khối lượng lớn mà nó đã lôi kéo rất nhiều nhà kinh doanh trên thế giới. Bán buôn quần áo trẻ em H&M cũng vì thế mà trở thành một xu hướng kinh doanh lớn tại Việt Nam.

  1. Đôi điều về nhãn hiệu thời trang H&M

ban-buon-quan-ao-tre-em-hm-va-nhung-dieu-chua-biet-1

>> Xem ngay danh sách nguồn hàng quần áo, đồ chơi trẻ em, đồ dùng mẹ và bé 

H&M là thương hiệu thời trang bình dân duy nhất sở hữu hơn 1000 cửa hàng và đại lý phân phối độc quyền trên thế giới. Nó gần như đã mang đến cả một cuộc cách mạng trong thời đại công nghiệp Fast Fashion hiện nay.

Được thành lập từ những năm 1947, H&M chuyên kinh doanh tấ cả những sản phẩm thời trang dành cho mọi đối tượng từ đàn ông, phụ nữ, thanh thiếu niên và cả trẻ em. Công việc bán buôn quần áo trẻ em H&M diễn ra rất thuận lợi khi ở bất cứ cửa hàng H&M nào trên thế giới cũng có rất đông khách hàng tập trung mua hàng vì giá thành quá rẻ và chất lượng tốt.

Chỉ sau 70 năm thành lập, H&M đã có mặt tại 58 quốc gia trên thế giới kể cả Việt Nam và sở hữu hơn 94.000 nhân viên, 800 nhà máy và 3.500 cửa hàng lớn và nhỏ.

  1. Các tín đồ thời trang mong muốn điều gì ở các cửa hàng bán buôn quần áo trẻ em H&M tại Việt Nam

ban-buon-quan-ao-tre-em-hm-va-nhung-dieu-chua-biet-2

>> Xem ngay Có nên bán buôn quần áo trẻ em carter không? – Nguồn hàng bán lẻ  

H&M vốn là một xu hướng thời trang được người tiêu dùng Việt Nam săn đón. Chính vì vậy, việc các cửa hàng bán buôn quần áo trẻ em H&M cập nhật những xu hướng mới nhất cũng như các trào lưu thời trang mới nhất của thương hiệu H&M trên thế giới chính là cách tốt nhất để đáp ững được nhu cầu này của người mua hàng.

Giá thành kinh doanh của H&M thì không cần  phải bàn cãi quá nhiều, bởi đây chính là thương hiệu thời trang có giá rẻ hơn rất nhiều so với các thương hiệu thời trang bình dân khác như Zara.

Nếu bạn muốn bắt kịp xu thế và sự hiện đại cho bé yêu của mình thì H&M chính là nhãn hiệu thời trang có chất lượng tốt nhất, gióa thành hợp lý nhất mà bạn có thể mang đến cho bé yêu của mình đấy.

  1. Cần lo lắng vấn đề gì về thị trường thời trang H&M hiện nay?

ban-buon-quan-ao-tre-em-hm-va-nhung-dieu-chua-biet-3

>> Xem ngay NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT trước khi bán buôn quần áo trẻ em lullaby 

Đi đôi với sự ưa chuộng và độ tìm kiếm cũng như nhu cầu sử dụng mặt hàng này quá lớn mà hiện nay thị trường thời trang H&M đang trở nên đầy biến động tại Việt nam.

Rất nhiều đại lý, rất nhiều cửa hàng cung cấp các mặt hàng bán buôn quần áo trẻ em H&M kém chất lượng, là hàng giả, hàng nhái trôi nổi đầy trên thị trường. Điều đó dẫn đến người mua hàng cảm thấy lo lắng và do dự khi lựa chọn dòng sản phẩm này cho con yêu của mình.

Đặc biệt, thương hiệu này xuất hiện tại thị trường VIệt Nam cũng đã gây nên một cuộc chiến ngầm giữa các thương hiệu bình dân khác.

Bán buôn quần áo trẻ em H&M và những điều chưa biết?

  1. Đôi điều về nhãn hiệu thời trang bình dân H&M.
  2. Các tín đồ thời trang mong muốn điều gì ở các cửa hàng bán buôn quần áo trẻ em H&M tại Việt Nam.
  3. Cần lo lắng vấn đề gì về thị trường thời trang H&M hiện nay?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here