Bán buôn quần áo trẻ em giá xuất xưởng cần lưu ý gì

652

Đối với những người kinh doanh mặt hàng thuộc lĩnh vực thời trang trẻ em, việc nhập được hàng có giá tốt nhất là một trong những điều mà họ mong muốn. Vậy, bán buôn quần áo trẻ em giá xuất xưởng cần lưu ý gì, hay làm thế nào để tìm được địa chỉ đáng tin cậy, hãy xem qua những gợi ý của chúng tôi nhé!

Bán buôn quần áo trẻ em giá xuất xưởng mang lại lợi ích gì?

Không cần bàn bạc quá nhiều, chúng ta cũng có thể hình dung đến những lợi ích to lớn từ việc nhập được nguồn hàng trẻ em với giá xuất xưởng. Điều này có nghĩa là, bạn sẽ không phải mất quá nhiều chi phí cho khâu trung gian mà được lấy hàng trực tiếp từ nhà sản xuất, do đó sẽ tiết kiệm được khá nhiều tiền khi lấy hàng.

ban-buon-quan-ao-tre-em-gia-xuat-xuong1

Thêm vào đó, khi lấy quần áo trẻ em với giá tốt nhất, giá bán của bạn sẽ rẻ hơn những đối thủ khác, và nếu chất lượng không hề giảm sút thì đây là tín hiệu đáng mừng, giúp việc mua bán của bạn trở nên thuận tiện hơn rất nhiều.

Tuy nhiên, để tìm địa chỉ bán buôn quần áo trẻ em xuất xưởng là cả một quá trình, trong đó, có nhiều người nhiều còn muốn giấu nhẹm đi, không muốn để lộ ra vì sợ có nhiều đối thủ khác nặng ký hơn khi kinh doanh cùng lĩnh vực.

Điểm qua một số nơi bỏ sỉ quần áo trẻ em giá tốt trên toàn quốc

Với sức hút không hề giảm của mặt hàng quần áo trẻ em, nhiều doanh  nghiệp đã đầu tư vào lĩnh vực này và thu về khoản lời không nhỏ.

Theo kinh nghiệm của những người đi trước, để “săn” được quần áo trẻ em giá xuất xưởng, bạn nên tìm hiểu các xí nghiệp hoặc các shop quần áo có xưởng may đồ sẵn, sau đó đến tham quan và xin được tư vấn giá cả trước khi đặt mua với số lượng lớn.

ban-buon-quan-ao-tre-em-gia-xuat-xuong-can-luu-y-gi

Hiện nay, những xưởng bán buôn quần áo trẻ em giá xuất xưởng khá chú trọng khâu truyền thông, vì vậy không quá khó để bạn tìm kiếm thông tin của họ trên Google. Thêm một mẹo nữa được các lái buôn truyền tai lại, đó là hiện nay các mặt hàng quần áo Quảng Châu khá thịnh hàng và được lòng nhiều mẹ trẻ, do đó rót vốn vào đây sẽ thu lại khoản lợi rất nhanh, trong khi vốn đầu tư bỏ ra không quá cao.

Dưới đây là một số địa chỉ gợi ý cung cấp sỉ quần áo trẻ em giá xuất xưởng:

  • Bảo Châu – Chuyên sỉ quần áo trẻ em hàng Quảng Châu, 30A Nguyễn Phúc Chu, Phường 15, Quận Tân Bình.

  • Công ty TM & Dịch vụ may Ngọc Linh, 3/6C Ấp Tiền Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, TP. HCM.

  • Kids Style – Chuyên sỉ quần áo trẻ em, 121 Cây Keo, Quận Tân Phú, TP.HCM

  • MiTy Kid – Bỏ quần áo trẻ em nhiều mẫu mã, đa dạng, 203 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội

Trên đây là những chia sẻ trong việc bán buôn quần áo trẻ em giá xuất xưởng, hi vọng các bạn sớm tìm được đối tác ưng ý và việc làm ăn gặp nhiều thuận lợi. Như vậy, có hai vấn đề bạn cần lưu ý:

  1. Những lợi ích từ bán buôn quần áo giá xuất xưởng: bạn sẽ không phải mất quá nhiều chi phí cho khâu trung gian mà được lấy hàng trực tiếp từ nhà sản xuất, do đó sẽ tiết kiệm được khá nhiều tiền khi lấy hàng.
  2. Điểm qua một số nguồn hàng giá sỉ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here