XEM NGAY 2 chợ đầu mối bán buôn quần áo Quảng Châu ở Hà Nội

612

Nhiều người muốn tìm kiếm địa chỉ bán buôn quần áo Quảng Châu ở Hà Nội sẽ nghĩ ngay đến hai chợ đầu mối Ninh Hiệp và Đồng Xuân. Vậy cùng xem ngay thông tin cụ thể dưới đây để xem tại sao mọi người lại nghĩ vậy nhé.

Một trong những nguồn hàng chính của đa số các shop tại Hà Nội đều lấy từ hai chợ đầu mối này. Lý do đơn giản vì giá mặt hàng quần áo ở hai chợ đầu mối này tương đối rẻ so với thị trường.

ban-buon-quan-ao-quang-chau-o-ha-no-vao-xem-ngay-1

Tuy nhiên, với những ai có ý định mở cửa hàng quần áo kinh doanh lâu dài thì cần lưu ý những điều sau:

Đối với chợ Ninh Hiệp, đây là một trong những địa chỉ nổi tiếng bán buôn quần áo Quảng Châu ở Hà Nội. Hơn thế nữa, ở đây còn bán rất nhiều mẫu quần áo gia công của Việt Nam, đáng chú ý phần lớn mặt hàng quần áo này chất lượng rất kém.

Nếu không  có nhiều kinh nghiệm hoặc người quen “mách nước”, bạn sẽ dễ bị các chủ cửa hàng lừa gạt. Hơn nữa, các loại quần áo Quảng Châu ở đây thường mẫu mã không nhiều, ít quần áo chất lượng và đẹp.

Ngược lại, chợ Đồng Xuân là địa chỉ nhiều khách hàng yêu thích và chọn lựa hơn. Ở đây cũng là một trong số địa chỉ bán buôn quần áo Quảng Chậu ở Hà Nội.

Giá cả và chất lượng sản phẩm ở đây bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Tuy nhiên, các sản phẩm ở đây thường không đa dạng về mẫu mã và cũng không được đánh giá cao về độ thẩm mỹ. 

ban-buon-quan-ao-quang-chau-o-ha-no-vao-xem-ngay-2>> Xem ngay Bí quyết bán buôn quần áo trẻ em phong cách hàn quốc HIỆU QUẢ  

Nhìn chung, khi bạn lựa chọn 2 chợ đầu mối bán buôn quần áo Quảng Châu tại Hà Nội là Ninh Hiệp và Đồng Xuân thì đều sẽ có vài ưu điểm là thuận tiện, tiết kiệm chi phí, giá cả cạnh tranh và có nhược điểm là hàng sản xuất đại trà, dễ đụng hàng, dễ mua lầm, gây khó khăn với các shop muốn đi theo một phong cách riêng.

Trước khi quyết định lấy hàng ở bất cứ cửa hàng ở các chợ nào, Bạn cũng cần khảo giá kỹ. Xem hàng mẫu để tránh mua phải hàng. Nếu có thể nên tham khảo ý kiến của những người đi trước để hạn chế rủi ro đến mức thấp nhất.

ban-buon-quan-ao-quang-chau-o-ha-no-vao-xem-ngay-3>> Xem ngay 3 BÍ QUYẾT bán buôn quần áo trẻ em hàng Quảng Châu

Ưu điểm và nhược điểm chung của 2 địa chỉ bán buôn quần áo Quảng Châu ở Hà Nội:

  1. Ưu điểm: thuận tiện đi lại, tiết kiệm chi phí sang Quảng Châu đánh hàng, giá cả cạnh tranh, mẫu mã đa dạng.
  2. Nhược điểm: chất lượng chưa ổn định, dễ đụng hàng, dễ bị lừa đảo nếu không có kinh nghiệm hoặc có người quen.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here