Bán buôn quần áo ở chợ Ninh Hiệp và một vài kinh nghiệm bỏ túi

539

Bạn là một con buôn mới vào nghề và muốn nhập nguồn hàng bán buôn quần áo ở chợ Ninh Hiệp thì nhất định không thể bỏ qua một vài kinh nghiệm sau đây!

  1. Hướng dẫn đường đi dễ dàng nhất

ban-buon-quan-ao-o-cho-ninh-hiep-va-mot-vai-kinh-nghiem-bo-tui-1

Chợ Ninh Hiệp là một chợ đầu mối lớn cách thủ đô Hà Nội khoảng 25km. Chính vì vậy, bạn có thể đi đến khu chợ này bằng 2 phương tiện chính đó là xe máy hoặc xe buýt.

Nếu bạn đi bằng xe máy, từ Hà Nội bạn có thể đi thẳng qua cầu Long Biên để đến Gia Lâm và tìm đến khu chợ này bằng cách ngắn nhất là chạy qua cầu Đuống.

Nếu bạn đi bằng xe buýt, thì bạn phải đi qua 2 chặng xe mới đến được khu chợ này. Một chuyến tới bến xe Long Biên và 1 chuyến đến chợ Ninh Hiệp.

Tuy nhiên, lời khuyên chân thành nhất dành cho bạn chính là bạn nên chuẩn bị xe máy để có thể chú động trong quá trình mua hàng và thời gian đi về của mình.

>> Xem ngay PHẢI NẰM LÒNG kinh nghiệm lấy quần áo giá sỉ chợ Ninh Hiệp   

  1. Các khu vực chính ở chợ Ninh Hiệp

ban-buon-quan-ao-o-cho-ninh-hiep-va-mot-vai-kinh-nghiem-bo-tui-2

Muốn tìm được cửa hàng bán buôn quần áo ở chợ Ninh Hiệp rẻ và đẹp, trước tiên bạn cần tìm được khu vực chính có nguồn hàng phù hợp với mặt hafngkinh doanh của mình.

– Chợ đầu mối Baza; Đây là khu vực chuyên kinh doanh và bán buôn vải vóc với rất nhiều mẫu mã đep và chất lượng nhất cho bạn dễ dàng lựa chọn.

– Khu vực chợ Sơn Long: Chuyến bán buôn quần áo và các mặt hàng thời trang dành cho nam giới.

– Chợ phú điền: Là khu chợ chuyên bán sỉ và lẻ các mặt hàng quần áo cũng như thời trang riêng dành cho nữ giới.

– Khu chợ Nành: Là khu chợ tổng hợp bán buôn, sỉ, lẻ tất cả các mặt hàng thời trang, quần áo và phụ kiện nam nữ dành cho mọi độ tuổi.

  1. Thời gian nên nhập hàng 

ban-buon-quan-ao-o-cho-ninh-hiep-va-mot-vai-kinh-nghiem-bo-tui-3

Chợ Ninh Hiệp được mở ra lúc 7h sáng đến 6h tối. Nếu bạn muốn nhập nguồn hàng quần áo tại đây, thì bạn nên đi vào buổi sáng thì việc mua bán sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Đặc biệt, khi lấy hàng vào buổi sáng bạn sẽ được chủ các cửa hàng bán buôn quần áo chợ Ninh Hiệp đón tiếp nồng hầu do đang ít khách và được giá cả rẻ nhất do việc bạn có thể trở thành khách hàng mở hàng cho cửa hàng của họ.

Tuy nhiên, khi mua hàng các sạp bán buôn quần áo ở chợ Ninh Hiệp vào thời điểm này, bạn cần thật khéo léo khi mua hàng bởi đây là giờ vàng chưa mở hàng nên nếu bạn cứ xem chán và chả thèm mua hàng thì rất dễ bị cho một bài ca đấy.

Bán buôn quần áo ở chợ Ninh Hiệp và một vài kinh nghiệm bỏ túi có thể bạn chưa biết:

  1. Hướng dẫn đường đi dễ dàng nhất cho người mới bắt đầu.
  2. Các khu vực chính ở chợ Ninh Hiệp
  3. Thời gian nên nhập hàng để được giá tốt nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here