Bán buôn quần áo lót xuất khẩu KIẾM CHỤC TRIỆU mỗi tháng?

372

Trong thời buổi kinh tế thị trường vẫn còn nhiều khó khăn và kinh tế cũng còn khủng hoảng, nhân viên văn phòng luôn phải vật lộn với từng đồng lương ít ỏi của mình. Không ít người phải làm việc căng thẳng từ sáng sớm đến tối với nhiều công việc khác nhau mà lương tháng không vượt quá 5 triệu đồng. Cũng bởi vì thế mà nhu cầu kinh doanh ngày càng cao hơn, trong đó, nghề bán buôn quần áo lót xuất khẩu được nhiều người lựa chọn và được coi là một nghề có ít rủi ro, dễ dàng thành công.

ban-buon-quan-ao-lot-xuat-khau-kiem-chuc-trieu-moi-thang-1

>> Xem ngay nguồn hàng quần áo thời trang giá sỉ

1. Thu nhập vài triệu/tháng

Theo lời của một nhân viên văn phòng công ty quảng cáo, chị đã từng làm kinh doanh bán quảng cáo cho công ty nhưng cả tháng phải vật lộn với chỉ tiêu, doanh số mà cuối tháng số lương ít ỏi chỉ có 2,5 triệu đồng, tháng nào cũng như vậy mà không thể bứt lên được. Trong khi đó, chị phải lo chi trả tiền nhà, tiền ăn, sinh hoạt phí,…Rồi chị quyết định kinh doanh bán buôn quần áo lót xuất khẩu theo mỗi duyên của một người quen. 

Ban đầu chị không có nhiều khách, chị chỉ bán hàng online, chị chỉ nhập mỗi lần số lượng nhỏ. Thế nhưng chưa đầy 3 tháng thì số lượng đặt hàng đã tăng gấp nhiều lần. Hàng ngày chị có không dưới 10 khách lấy buôn và khoảng 15 khách lẻ. Bởi thế mà ban đầu mỗi ngày chị cũng kiếm được 50-100.000đ thì tới nay chị đã kiếm được tới vài trăm đến vài triệu một ngày. Như vậy tính ra thu nhập 1 tháng khi bán buôn đồ lót của chị đã bằng cả 1 năm lương làm công ăn lương ở công ty. 

2. Có rất nhiều nguồn hàng

ban-buon-quan-ao-lot-xuat-khau-kiem-chuc-trieu-moi-thang-2

>> Xem ngay Cần tìm nguồn hàng quần áo trẻ em VNXK, ở đâu uy tín?

Đã có không ít những nhân viên văn phòng quyết định chấm dứt công việc để chuyển sang kinh doanh đồ lót. Thời gian đầu có thể sẽ khá vất vả tuy nhiên sau khi đã quen và có được một số lượng khách ổn định thì mọi việc đã dễ dàng hơn rất nhiều. Hàng tháng cũng có thể kiếm được 20-30 triệu tiền bán buôn quần áo lót xuất khẩu. 

Chỉ cần searh từ khoá đồ lót xuất khẩu là bạn đã có thể thấy ngay rất nhiều cac website chào bán và giới thiệu những mặt hàng này. Hầu hết trong số đó đều có mẫu mã rất đẹp và chất lượng tốt.

ban-buon-quan-ao-lot-xuat-khau-kiem-chuc-trieu-moi-thang-3

>> Xem ngay Bật mí bí mật về nguồn quần áo trẻ em xuất khẩu.

Bán buôn quần áo lót xuất khẩu có phải về KIẾM CHỤC TRIỆU mỗi tháng?

  • Thu nhập 1 tháng khi bán buôn đồ lót có thể bằng cả 1 năm lương làm công ăn lương ở công ty.
  • Thời gian đầu có thể sẽ khá vất vả tuy nhiên sau khi đã quen và có được một số lượng khách ổn định thì mọi việc đã dễ dàng hơn rất nhiều.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here