Bán buôn hàng mỹ phẩm Thái Lan – “VÀNG THAU LẪN LỘN”

394

Thị trường tiêu dùng của người Việt Nam hiện nay đang có xu hướng “né” hàng mỹ phẩm có nguồn gốc từ Trung Quốc. Thay vào đó các mặt hàng mỹ phẩm đến từ Thái Lan lại dần được ưa chuộng và tạo nên một xu thế hoàn toàn mới. Tuy nhiên, có thể bạn chưa biết? Một số shop kinh doanh bán buôn hàng mỹ phẩm Thái Lan lại nhập hàng từ Trung Quốc?

1. Mỹ phẩm Thái Lan có thật sự 100% “xịn” như lời đồn?

buon-ban-my-pham-thai-lan-vang-thau-lan-lon-1

Từ trước đến nay, Thái Lan luôn được biết đến là một đất nước có nguồn hàng chất lượng và uy tín cao. Chính vì vậy, nguồn hàng hóa kinh doanh đến từ Thái lan luôn được người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng.

Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều mặt hàng mỹ phẩm kém chất lượng trôi nổi trên thị trường mang nhãn hiệu Thái Lan nhưng lại “đội lốt” bởi hàng Trung Quốc.

Rất nhiều người bán buôn hàng mỹ phẩm Thái Lan chọn nguồn hàng là các chợ đầu mối lớn như chợ Đồng Xuân để nhập về bán nhưng lại mang danh là hàng nhập khẩu “xịn” tận gốc. Điều này đang khiến đa số người tiêu dùng trở nên hoang mang và lo lắng.

2. Mỹ phẩm Thái Lan được ưa chuộng là nhờ “giá rẻ”?

buon-ban-my-pham-thai-lan-vang-thau-lan-lon-2

Hiện nay, trên các trang mạng xã hội và các diễn đàn lớn. Chỉ cần gõ dòng chữ mỹ phẩm Thái Lan là đã có hàng chục, hàng trăm kết quả là các nguồn hàng bán buôn hàng mỹ phẩm Thái Lan.

So với những mặt hàng đến từ Trung Quốc, mỹ phẩm Thái Lan luôn được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, hiệu quả sử dụng và độ an toàn cao.

Đặc biệt, giá cả các loại mỹ phẩm đến từ Thái Lan lại có vẻ mềm hơn rất nhiều so với các mặt hàng mỹ phẩm nổi tiếng khác trên thế giới. Chính vì vậy mà xu hướng sử dụng hàng Thái Lan cũng vì vậy mà trở nên “HOT” hơn bao giờ hết.

3. Bán buôn hàng mỹ phẩm Thái Lan – vàng thau lẫn lộn

buon-ban-my-pham-thai-lan-vang-thau-lan-lon-3

Đa số các chủ shop và đại lý mỹ phẩm Thái Lan đều khẳng định rằng: mặt hàng mỹ phẩm của mình là hàng Thái xịn 100%, đảm bảo chất lượng và uy tín cho sản phẩm.

Đặc biệt, có rất nhiều chủ shop tỏ vẻ lúng túng khi được hỏi về cách thức nhập khẩu bán buôn hàng mỹ phẩm Thái Lan và giấy tờ xuất nhập khẩu. Lúc nào câu trả lời nhận được cũng chỉ là mấy loại mỹ phẩm này chị nhờ người xách tay từ Thái lan về hay anh sang tận nơi lấy nên không có.

Hơn nữa, ngoài các mặt hàng là mỹ phẩm Thái Lan, một vài địa chỉ còn nhập nhiều nguồn hàng mỹ phẩm nhái đến từ Trung Quốc. Các mặt hàng này được trưng bày một cách lẫn lộn và khó hiểu. Thật thật giả giả khiến người tiêu dùng rất khó phân biệt và định hình được.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here