Bán buôn đồng hồ thời trang nữ CẦN BIẾT các mối lấy sỉ sau

429

Bạn đang có ý định kinh doanh bán buôn đồng hồ thời trang nữ tuy nhiên chưa tìm được mối sỉ hàng “đồng hồ” vừa uy tín, vừa chất lượng. Hiểu điều đó, hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để tìm hiểu thêm về các mối cung cấp đồng hồ nữ giá sỉ uy tín, chất lượng nhất.

1. Luxury Fashion

Đến với Luxury Fashion bạn sẽ được chiêm ngưỡng các mẫu mã đồng hồ thời trang nữ vừa độc, vừa đẹp lại sang trọng bắt mắt. Tại đây, với hai ưu điểm chính là vượt trội và cá tính chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những chiếc đồng hồ được thiết kế mạ vàng, inox, dây da chất lượng nhất.

Nếu bạn đang có ý định kinh doanh bán buôn đồng hồ thời trang nữ thì đừng bỏ lỡ nguồn hàng lấy sỉ này. Lần đầu lấy hàng tại đây, bạn chỉ cần mua hàng với hóa đơn từ 600.000 đồng trở lên là sẽ được tính mức giá sỉ. Bạn có thể mua hàng trực tiếp hoặc chuyển hàng phát nhanh qua Viettel, EMS,…

ban-buon-dong-ho-thoi-trang-nu-can-biet-cac-moi-lay-si-sau-1

2. Đồng hồ sỉ Mạnh Thắng

Đến với Đồng hồ sỉ Mạnh Thắng các bạn sẽ tìm được những mẫu mã đồng hồ thời trang nữ đẹp mắt, độc đáo. Không những thế, tại đây còn cung cấp thêm các mẫu đồng hồ nam, đồng hồ cặp bắt mắt, sang trọng.

Lần đầu hợp tác, mua hàng tại Đồng Hồ sỉ Mạnh Thắng các bạn chỉ cần lấy hàng với hóa đơn 800.000 đồng và những lần tiếp theo bạn sẽ được tính hàng với mức giá bán sỉ. Cửa hàng phục vụ khách khá nhiệt tình, thân thiện, giao hàng chuyển phát nhanh trên toàn quốc qua EMS, Viettel,…

ban-buon-dong-ho-thoi-trang-nu-can-biet-cac-moi-lay-si-sau-2

3. Đồng Hồ Sỉ

Nếu bạn đang có ý định kinh doanh bán buôn đồng hồ thời trang nữ cao cấp hơn một chút so với mặt bằng chung hiện nay tức là phục vụ nhóm khách hàng “có điều kiện” thì không nên bỏ qua nhà cung cấp Đồng Hồ Sỉ này. Với các mặt hàng đồng hồ tại đây đa phần đều đảm bảo được chất lượng, thiết kế bắt mắt, cầu kỳ, sang chảnh.

Khi muốn lấy giá sỉ tại đây, bạn chỉ cần lấy từ 5 sản phẩm trở lên và những lần tiếp theo sẽ không bắt buộc lấy số lượng là bao nhiêu. Thật tuyệt vời phải không nào?

ban-buon-dong-ho-thoi-trang-nu-can-biet-cac-moi-lay-si-sau-3

Bán buôn đồng hồ thời trang nữ đừng bỏ qua các mối sỉ lấy hàng sau:

  • Luxury Fashion: bạn chỉ cần mua hàng với hóa đơn từ 600.000 đồng trở lên là sẽ được tính mức giá sỉ.
  • Đồng hồ sỉ Mạnh Thắng: lần đầu hợp tác, bạn chỉ cần lấy hàng với hóa đơn 800.000 đồng và những lần tiếp theo bạn sẽ được tính hàng với mức giá bán sỉ.
  • Đồng Hồ Sỉ: cung cấp các loại đồng hồ cao cấp với mức giá sỉ là lấy từ 5 sản phẩm trở lên.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here