Top 3 lưu ý khi bài trí shop bán buôn đồ body trẻ em giúp đổi vận

568

Đối với bất kì ngành kinh doanh nào có mặt bằng trưng bày, địa thế và hình thức cửa hàng luôn là điểm nhấn cực kì quan trọng. Đặc biệt, khi chọn bán buôn đồ body trẻ em, bạn cần phải lưu ý thật kĩ điều này vì đây chính là yếu tố khiến shop quần áo thu hút hơn rất nhiều. Điểm qua 3 mách nhỏ dưới đây để hiểu rõ hơn nhé!

bai-tri-shop-ban-buon-do-body-tre-em-nhu-nay-tien-vo-nhu-nuoc1

1. Chọn vị trí mở cửa hàng phù hợp

Người Việt thường có thói quen coi phong thủy, thầy địa lý trước khi xây dựng một công trình hay kiến trúc nào đó, điều này không hề mê tín hay vô bổ như một số người nghĩ.

Việc coi phong thủy ở đây mang ý nghĩa tốt đẹp, giúp bạn chọn được vị trí kinh doanh thuận lợi với điều kiện môi trường, dân cư, khiến cho việc buôn bán gặp nhiều suôn sẻ, thuận lợi hơn rất nhiều. Đối với những shop bán buôn đồ body trẻ em, nên chọn mặt bằng ở những tuyến đường đông đúc dân cư, không bị khuất tuần nhìn và tránh hướng bị đường đi đâm thẳng vào cửa (vì trong phong thủy, đây là Đại Kỵ, không tốt).

Thêm vào đó, bạn hãy nhắm vào khu vực có khách hàng mục tiêu lớn, điều này sẽ khiến cho việc buôn bán đông khách hơn.
bai-tri-shop-ban-buon-do-body-tre-em-nhu-nay-tien-vo-nhu-nuoc2

2. Bài trí quần áo trưng bày hợp logic, ngăn nắp

Khi lựa chọn kinh doanh mặt hàng quần áo, dĩ nhiên bạn phải tìm cách phô diễn được điểm nổi bật của những bộ đồ đó, do vậy không thể nào lại quăng chúng trong cách ngăn đồ hoặc bày biện trên bạt như ở chợ đêm được. Theo kinh nghiệm của những người từng bán buôn đồ body trẻ em, tốt nhất bạn nên mua vào con ma nơ canh để khoác đồ mẫu cho chúng, và dĩ nhiên không thể nào thiếu được những sào đồ hình dáng đa dạng, giúp bạn trưng bày sản phẩm một cách ngăn nắp.

Điểm qua một số cửa hàng bán quần áo trẻ em có tên tuổi, đa phần đều thấy chúng được trang trí khá đơn giản, thường lấy một tông màu chính làm chủ đạo, và cũng có thể trang trí thêm một số họa tiết họa hình dễ thương trên tường để thu hút trẻ.

Đầu tư kĩ hơn, bạn cũng có thể bố trí thêm một khu vực giải trí nho nhỏ dành cho trẻ, giúp chúng được thư giãn và ba mẹ có thể an tâm chọn lựa đồ cho bé.

bai-tri-shop-ban-buon-do-body-tre-em-nhu-nay-tien-vo-nhu-nuoc3

3. Những lưu ý đặc biệt quan trọng khi bài trí nội thất ở shop

Dù là người có theo tôn giáo hay không, bạn cũng nên có ít nhất một vật phẩm phong thủy tại shop và củng cố niềm tin, động lực trong hoạt động kinh doanh. Một số linh vật như: Thiềm thừ, Tỳ Hưu, Bắp cải phong thủy… đều là những gợi ý hữu ích dành cho bạn. Tuy nhiên, muốn biết bản mệnh của mình phù hợp với vật bài trí nào thì bạn cần tham khảo Thầy phong thủy trước nhé.

Màu sắc chủ đạo của shop quần áo cũng là điều mà bạn nên chú ý. Thông thường, các chủ cửa hàng kinh doanh thường chọn màu sơn theo bản mệnh. Ví dụ: Mênh Mộc hợp với màu xanh, mệnh Thủy hợp với màu trắng, mệnh Hỏa hợp với màu đỏ hoặc hồng…
bai-tri-shop-ban-buon-do-body-tre-em-nhu-nay-tien-vo-nhu-nuoc4

Có thờ có thiêng, có kiêng có lành, như vậy, để bài trí shop bán buôn đồ body trẻ em một cách thu hút, tóm lại người kinh doanh cần chú ý 3 điều sau:

  • Chọn vị trí mở cửa hàng ở nơi đông dân cư, tập trung lượng khách hàng tiềm năng lớn
  • Trang trí cửa hàng với tông màu bắt mắt, logic và thu hút
  • Tránh mắc những lỗi phong thủy cơ bản trong cửa hàng kinh doanh

Chúc các bạn gặt hái được nhiều thành công và lợi ích.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here