Yamaha TFX: Sản phẩm SIÊU HOT nhập khẩu xe máy từ Indonesia

1237

Theo thông tin mới công bố của Yamaha Việt Nam, mức giá bán của dòng nhập khẩu xe máy từ Indonesia Yamaha TFX, Jupiter và Janus đều tăng lên so với trước đây. 

Yamaha-TFX-san-pham-SIEU-HOT-nhap-khau-xe-may-tu-Indonesia-1

Đây là ba dòng sản phẩm đang siêu hot trong dòng nhập khẩu xe máy từ Indonesia. Sở dĩ sản phẩm này trở thành một trong những dòng siêu phẩm của Yamaha do đây là sản phẩm có dung tích xi-lanh 150 phân khối thứ 3 của Yamaha Việt Nam, đứng sau FZ150i và Exciter 150. Ngoài ra, bình xăng lớn cộng thêm dàn vỏ góc cạnh cắt xẻ. Phần đuôi xe thiết kê vểnh cao kiểu dáng thể thao. Phong cách của TFX 150 định hình rõ ràng hướng tới giới trẻ năng động cá tính. Với những mẫu phụ kiện như giảm xóc hành trình ngược, đèn pha, đèn hậu LED, màn hình hiển dạng LCD hoàn toàn…

Yamaha-TFX-san-pham-SIEU-HOT-nhap-khau-xe-may-tu-Indonesia-2

>> Xem ngay tình hình NHẬP KHẨU XE MÁY từ Ấn Độ về Việt Nam 

Theo thông báo chính thức, dòng xe Naked Bike TFX đã tăng thêm khoảng 3 triệu. Bên cạnh đó, hai dòng Jupiter và Janus cũng sẽ nhích giá khoảng 500.000 đồng so với trước. Mẫu sản phẩm xe Jupiter trước mắt sẽ nâng giá cao hơn 500.000 đồng so với phiên bản RC và phiên bản GP. Bảng giá lần lượt dành cho ba mẫu xe là 29,4 triệu và 30 triệu đồng. Đối với bản tay ga Janus, mức giá tiêu chuẩn giá bán sẽ tăng thêm 500.000 đồng, cụ thể sẽ là 27,99 triệu đông.

Yamaha-TFX-san-pham-SIEU-HOT-nhap-khau-xe-may-tu-Indonesia-3

>> Xem ngay 4 mẫu Xe máy nhập khẩu từ Thái Lan: TĂNG NHANH VÀ MẠNH 

Trong lần tăng giá này, dòng xe Naked Bike – loại siêu phẩm nhập khẩu xe máy từ Indonesia có mức giá bán mới cao nhất là 82,9 triệu đồng, nhích hẳn 3 triệu đồng so với giá cũ. Với mức giá khoảng hơn 80 triệu đồng, TFX 150  hiện đang gặp phải sự cạnh tranh khá lớn dến từ các dòng xe nhập khẩu khác đến từ các đơn vị kinh doanh tư nhân

Với tầm giá đó, những người chơi hoàn toàn có thể sở hữu sản phẩm nhập khẩu xe máy từ Indonesia, được phân phối chính hãng, với dịch vụ sau bán hàng đảm bảo hơn nhiều so với các đại lý kinh doanh tư nhân. Đây cũng là sản phẩm được nhập khẩu nguyên si không lắp ráp tại Việt Nam. Với những ai tâm lý thích sử dụng hàng nhập, chắc chắn đây là điều vô cùng thú vị.

Nếu bạn có nhu câu muốn mua dòng sản phẩm nhập xe máy từ Indonesia, sản phẩm TFX sẽ là một trong những lựa chọn đáng lưu tâm nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here