8 nguồn bán buôn quần áo trẻ em Hà Nội CHẮC GÌ BẠN ĐÃ BIẾT

1477

Bán buôn quần áo trẻ em Hà Nội thường nhập hàng ở đâu? Dưới đây chính là 8 nguồn phổ biến nhất được các chủ cửa hàng thường xuyên nhập hàng. Lưu ngay danh sách này để tham khảo!

1. Từ các chợ đầu mối trong nước

8-nguon-ban-buon-quan-ao-tre-em-ha-noi-chac-gi-ban-da-biet-1

Chủ yếu các chủ shop quần áo trẻ em đều lấy nguồn hàng từ các chợ đầu mối nổi tiếng trong nước. Ở đây không chỉ có quần áo trẻ em mà còn rất nhiều chủng loại, mẫu mã, chất lượng từ các độ tuổi từ bé đến lớn. Nếu quen mua hàng ở đây và mua với số lượng lớn, bạn sẽ lấy được hàng với giá tốt, và được nhận nhiều ưu đãi.

Các khu chợ nổi tiếng phải kể đến như: chợ Đồng Xuân, chợ Ninh Hiệp,… ở miền Bắc, chợ An Đông, chợ Tân Bình, chợ Kim Biên ở miền Nam…, hoặc các chợ cửa khẩu Mộc Bài – Tây Ninh, chợ Móng Cái – Quảng Ninh, chợ Tân Thanh – Lạng Sơn,…

2. Từ các xưởng sản xuất

Một nguồn bán buôn quần áo trẻ em Hà Nội nữa bạn nên tham khảo đó là các cơ sở chuyên gia công quần áo trẻ em. Lấy hàng theo cách này có nguồn cung khá ổn định, bạn cũng chủ động hơn trong việc quyết định mẫu mã, chất lượng, đàm phán giá cả. Bên cạnh đó, nguồn hàng này đặt với số lượng lớn nên cần nhiều vốn, không phù hợp với những người tập tành kinh doanh.

3. Từ các shop xuất khẩu

8-nguon-ban-buon-quan-ao-tre-em-ha-noi-chac-gi-ban-da-biet-2

Nguồn hàng bán buôn quần áo trẻ em Hà Nội này khá phù hợp với các bạn kinh doanh quy mô nhỏ. Các shop xuất khẩu có nguồn hàng rất đa dạng nên không ép khách phải lấy với số lượng lớn và lấy đủ size. Tuy nhiên, cách nhập hàng này bạn sẽ phải chịu giá cao hơn, chênh lệch từ 20-30%, và bạn không thể chủ động, nguồn hàng hoàn toàn phụ thuộc vào chủ shop.

4. Từ các website thương mại điện tử trong nước

Tham gia vào các group trên các trang mạng xã hội, bạn sẽ tìm được các mối quan hệ có cùng mục tiêu. Từ đó có thể tìm kiếm được nguồn thông tin và nguồn hàng bán buôn quần áo trẻ em tại Hà Nội phù hợp. Hiện nay, có rất nhiều nhà phân phối và đại lý lựa chọn hình thức kinh doanh online để kinh doanh, vì vậy không quá khó để bạn lấy hàng theo cách này.

5. Tự thiết kế và thuê gia cho thương hiệu của mình

8-nguon-ban-buon-quan-ao-tre-em-ha-noi-chac-gi-ban-da-biet-3

Đây là một ý tưởng rất hay cho những ai có đầu óc sáng tạo và mắt thẩm mỹ. Bạn hoàn toàn có thể tham khảo mẫu mã có sẵn trên thị trường, tự thiết kế rồi thuê các đơn vị gia công quần áo cho thương hiệu của riêng mình. Ưu điểm của cách này là sản phẩm độc quyền của riêng bạn, nhưng giải pháp này chỉ dành cho các chủ shop có nguồn tài chính mạnh.

6. Đi đánh hàng trực tiếp từ nước ngoài

Thái Lan hay Trung Quốc là những đất nước có nguồn hàng phong phú và khoảng cách không quá xa, bạn có thể đi đánh hàng trực tiếp, không những lấy được giá gốc mà còn tự tay chọn mẫu mã, kiểu dáng.

7. Đặt hàng qua các website nước ngoài

Có rất nhiều trang thương mại điện tử nước ngoài nổi tiếng hiện nay của Mỹ, Trung Quốc,…  Chỉ cần bạn có tài khoản thanh toán quốc tế và biết cách đặt mua hàng thì đây là một cách giảm thiểu được chi phí đi lại mà số lượng hàng hóa cũng rất khổng lồ tha hồ cho bạn lựa chọn. Cách làm này có một nhược điểm cần cân nhắc đó là chất lượng sản phẩm không được kiểm định chính xác vì bạn không được “tai nghe mắt thấy” khi lựa chọn hàng hóa.

8. Mua hàng nước ngoài qua trung gian

Với những nguồn hàng có chất lượng cao hơn từ các nước như Châu Âu thì bạn có thể kiếm các mối lấy hàng như tiếp viên hàng không hoặc tận dụng mối quan hệ người quen đang sinh sống trên đất nước đó. Tuy nhiên, cách làm này đòi hỏi bạn phải có kinh nghiệm săn nguồn hàng và các khoản chi phí trung gian cũng không hề thấp.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here