6 nguồn BÁN BUÔN QUẦN ÁO TRẺ EM VNXK HCM

470

Trước khi bắt tay mở 1 cửa hàng kinh doanh quần áo trẻ em bạn cần phải chuẩn gì những gì ? Đối tượng khách hàng của bạn là ai ? Mức chi trung bình cho 1 lần mua sắm là bao nhiêu ? Mở ở địa điểm nào sẽ kinh doanh tốt ? Vốn cần có là bao nhiêu. Và nguồn bán buôn quần áo trẻ em vnxk tphcm nào cũng là 1 trong những điều cần phải tìm hiểu. Hãy theo dõi bài báo dưới đây để tìm ra câu trả lời cho bạn nhé.

  1. Nguồn quần áo từ các chợ đầu mối ở Hồ Chí Minh

6-nguon-ban-buon-quan-ao-tre-em-vnxk-hcm-1

Đa số các cửa hàng bây giờ đều nhập hàng từ các chợ đầu mối chuyên bán buôn quần áo trẻ em vnxk tphcm. Ở các chợ này, bạn có thể tìm được nhiều mẫu quần áo trẻ em từ size baby đến size trẻ em tầm 13 – 14 tuổi. Giá cả cũng rất đa dạng nên bạn nên tham khảo giá ở nhiều quầy hàng để tìm được nơi có giá cả vừa phải.

Ngoài ra, mua hàng bán buôn quần áo trẻ em vnxk hcm ở các chợ này với số lượng càng lớn thì giá mua vào càng được ưu đãi cao. 1 số chợ đầu mối bán buôn quần áo trẻ em vnxk tphcm là : chợ An Đông, chợ Tân Bình, chợ Kim Biên… Ưu điểm khi lấy hàng ở các chợ này là không mất nhiều thời gian, công sức lại dễ dàng lấy hàng.

Hơn nữa, mẫu mã cũng đủ chủng loại, chất lượng cũng hợp lý với giá tiền. Tuy nhiên nhược điểm là các mặt hàng thường không có thông tin ở trên mạng nên bạn không thể tham khảo trước mà phải đến tận nơi xem hàng. Ngoài ra, quần áo ở đây không cho đổi trả hàng nên bạn hãy kiểm tra các mẫu thật kĩ trước khi lấy hàng về.

  1. Nhập quần áo từ các cửa hàng xuất khẩu chuyên bán buôn

6-nguon-ban-buon-quan-ao-tre-em-vnxk-hcm-2

>> Xem ngay Cần tìm nguồn hàng quần áo trẻ em VNXK, ở đâu uy tín?

Vì các mặt hàng ở đây rất đa dạng nên khách nhập không cần phải lấy số lượng lớn như ở chợ. Về xuất xứ thì quần áo ở đây đều là hàng xuất khẩu hoặc hàng Quảng Châu chất lượng tốt. Ưu điểm là rất phù hợp với những shop nào có ý định kinh doanh nhỏ lẻ, chưa có nhiều vốn.

Ưu điểm thứ 2 của các cửa hàng bán buôn quần áo trẻ em vnxk tphcm này là các mẫu đều được đăng ở trên trang web của cửa hàng nên bạn có thể tham khảo các mẫu trước. Còn về nhược điểm, do nhập lại hàng từ nguồn hàng thứ 3 nên chắc chắn giá cả sẽ cao hơn ở chợ đầu mối khoảng 20 – 30%.

  1. Lấy hàng ở các xưởng chuyên gia công sản xuất

6-nguon-ban-buon-quan-ao-tre-em-vnxk-hcm-3

>> Xem ngay Bật mí bí mật về nguồn quần áo trẻ em xuất khẩu.

Nếu tài chính dư dả, bạn có thể hợp tác với các xưởng gia công bán buôn quần áo trẻ em vnxk tại tphcm. Ưu điểm là vì bạn tự tay thiết kế, lên mẫu, chất liệu vải nên các mặt hàng của bạn sẽ rất đảm bảo và độc hơn những shop khác. Nhược điểm là bạn phải đặt may với số lượng lớn nên không tránh khỏi trường hợp hàng tồn.

Tổng hợp lại, 3 nguồn bán buôn quần áo trẻ em vnxk tphcm là :

  1. Nguồn hàng từ các chợ đầu mối chuyên bán buôn quần áo trẻ em vnxk tphcm như chợ An Đông, chợ Tân Bình, chợ Kim Liên
  2. Nhập quần áo từ các cửa hàng xuất khẩu chuyên bán buôn
  3. Lấy hàng ở các xưởng chuyên gia công sản xuất quần áo trẻ em vnxk 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here