6 địa chỉ bán buôn quần áo trẻ em UY TÍN ở Hà Nội

655

Nguồn hàng luôn là một mối bận tâm lớn với những người chủ kinh doanh thời trang trẻ em. Tìm được địa chỉ bán buôn quần áo trẻ em uy tín tưởng khó nhưng lại không hẳn như thế. Để chúng tôi “mách bạn” 6 địa chỉ uy tín dưới đây nhé.

1. Kimnams Kids

Đây là một địa chỉ bán buôn quần áo trẻ em uy tín và rất lớn ở Hà Nội. Với kinh nghiệm trong nhiều năm thì hiện nay Kimnams đã có tới 3 xưởng may trực tiếp sản xuất trang phục cho trẻ em trải dài từ độ tuổi 1-15. Máy móc ở xưởng đều được nhập khẩu từ nước ngoài với đầy đủ tiêu chuẩn sản xuất, chất liệu chính là thun, cotton, jean và bán buôn quần áo trẻ em gap.

2. Xưởng may Minh Anh

Xưởng may Minh Anh chuyên may gia công trang phục cho trẻ em với số lượng mẫu mã và kích cỡ vô cùng đa dạng, phong phú. Đặc biệt, xưởng may này còn nhận may theo mẫu của khách hàng mang tới với số lượng lớn có giá sỉ rẻ.

6-dia-chi-ban-buon-quan-ao-tre-em-uy-tin-o-ha-noi-1

3. Xưởng sỉ quần áo trẻ em OVmart

Đây là xưởng may quần áo trẻ em nổi tiếng với giá thành rẻ, đối với các chủ shop thời trang trẻ em thì cái tên này chắc chắn không còn xa lạ. Được mệnh danh là xưởng sỉ thân thiện trên thị trường, đội ngũ nhân viên yêu quý các em nhỏ, nâng niu từng sản phẩm quần áo, các khâu chọn lọc và kiểm nghiệm kỹ càng, OVmart xứng đang là 1 địa chỉ bán buôn quần áo trẻ em uy tín tin cậy top đầu ở Hà Nội.

>> Xem ngay 3 gợi ý cho con buôn cần tìm nguồn hàng quần áo giá rẻ.

4. Xưởng may Thu Hương

Đây là địa chỉ chuyên sản xuất, phân phối và buôn bán quần áo trẻ em với mong muốn đưa tới người tiêu dùng những sản phẩm may mặc hàng Việt Nam dành cho trẻ em có chất lượng tốt nhất, đặc biệt là hoàn toàn an toàn đối với sức khoẻ của trẻ em. Xưởng may đã đi vào hoạt động hơn 10 năm và luôn được các nhà buôn bán đánh giá rất cao.

6-dia-chi-ban-buon-quan-ao-tre-em-uy-tin-o-ha-noi-2

>> Xem ngay 3 lưu ý QUAN TRỌNG khi chọn nguồn lấy hàng quần áo.

Đặc biệt, xưởng may Thu Hương đã giảm toàn bộ vào giá thành trên từng sản phẩm nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về giá cả và đồng thời là cả chất lượng khi nhập hàng từ đây.

5. Xưởng may Tam Hiệp

6-dia-chi-ban-buon-quan-ao-tre-em-uy-tin-o-ha-noi-3

Làng nghề Tam Hiệp, Phúc Thọ, Hà Nội vốn là làng nghề có truyền thống may mặc rất lớn tại miền Bắc. Vì vậy, đây cũng được đánh giá là một địa chỉ bán buôn quần áo trẻ em rất uy tín và có tiếng ở Hà Nội. Ở đây luôn trung thực về giá cả và chất lượng, họ không nói sai về chất lượng sản phẩm của mình vì thế mà nơi này thu hút một số lượng lớn khách “đánh buôn”.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here