5 TIÊU CHÍ lựa chọn nguồn bán buôn quần áo trẻ em gia công

405

Quần áo trẻ em ngày nay là một mặt hàng kinh đoanh được rất nhiều người quan tâm. Thị trường hiện nay đã có rất nhiều các địa chỉ cung cấp bán buôn quần áo trẻ em gia công với nhiều mẫu mã phong phú và giá cả đa dạng. Để lựa chọn được nguồn hàng tốt cho mình các bạn hãy cân nhắc kỹ 5 tiêu chí sau đây. 

1. Chất lượng

Xu hướng người tiêu cùng dần thay đổi theo chất lượng cuộc sống ngày càng được cải thiện hiện nay. Họ ngày càng quan tâm nhiều hơn tới chất lượng sản phẩm và sẵn sàng bỏ ra một số tiền lớn hơn để sở hữu những sản phẩm có chất lượng. Chính vì thế mà chất lượng sản phẩm chính là một tiêu chí rất quan trọng khi bạn tìm kiếm nguồn hàng bán buôn quần áo trẻ em gia công cho mình. 

5-tieu-chi-lua-chon-nguon-ban-buon-quan-ao-tre-em-gia-cong-1

>> Xem ngay nguồn hàng quần áo thời trang giá sỉ.     

2. Màu sắc, mẫu mã, thiết kế

Thông thường các gam màu tươi sáng, pastel dịu ngọt cùng các hoạ tiết đơn giản sẽ mang đến những vẻ đẹp trong sáng, đáng yêu cho các bé và những sản phẩm như vậy thường được phụ huynh lựa chọn nhiều hơn cả. Hơn nữa, form dáng cũng cần đơn giản, dễ dàng cử động để các bé có thể thoải mái vui đùa. 

Các bé gái sẽ phù hợp với những bộ đầm tươi sáng và hoa văn nhẹ hàng, thiết kế bắt mắt cùng với những phụ kiện như mũ caro hay chiếc áo khoác dạ. Những mẫu mã này sẽ khiến các bé trông đáng yêu mà rất điệu đà. 

5-tieu-chi-lua-chon-nguon-ban-buon-quan-ao-tre-em-gia-cong-2

>> Xem ngay Mách nhỏ 10 NGUỒN HÀNG QUẦN ÁO online từ Bắc vào Nam.   

3. Thông tin thương hiệu

Quần áo trẻ em tới nay đã có rất nhiều các thương hiệu khác nhau trên thế giới thuê Việt Nam gia công. Nếu bạn nhập quần áo mà thấy mác “made in Viẹtnam” thì bạn nên quan tâm nhiều hơn tới tên thương hiệu và tìm hiểu kỹ thông tin để tránh gặp phải hàng giả, hàng nhái. 

4. Kích cỡ, size

Bạn cần biết là hàng xuất khẩu thi sẽ không bao giờ có đủ size, khi đi nhập hàng thì bạn nên nhớ chọn size nhỏ hơn so với size trên các nhãn mác bởi vì hàng này chủ yếu để xuất khẩu snag các nước phương Tây mà trẻ em bên đó thì thường sẽ cao lớn hơn so với các bạn trẻ em ở Việt Nam có cùng độ tuổi. Đây cũng là một điều hết sức lưu ý khi bạn lựa chọn nguồn hàng bán buôn quần áo trẻ em gia công ở Việt Nam.

5. Chất vải, màu sắc của quần áo

Hàng quần áo có chất vài là nilon nên rất mềm và mát, không bị xù lông và cũng có độ đàn hồi rất tốt. Tuy nhiên. màu sắc của các loại hàng này lại thường mờ nhạt và không rực rỡ như các loại hàng nhái. 

5-tieu-chi-lua-chon-nguon-ban-buon-quan-ao-tre-em-gia-cong-3

>> Xem ngay 3 cách tìm nguồn hàng quần áo để bán online CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT

Chất vải của hàng quần áo dùng chất nilon nên chất vải rất mềm và mát, không bị xù lông và có độ đàn hồi rất tốt. Tuy nhiên, màu sắc của loại hàng này thường mờ nhạt, không rực rỡ đỏ hồng như các loại hàng nhái.

Tổng hợp 5 tiêu chí lựa chọn nguồn bán buôn quần áo trẻ em gia công:

  • Chất lượng sản phẩm chính là một tiêu chí rất quan trọng
  • Màu sắc, mẫu mã tươi sáng, form dáng cũng cần đơn giản.
  • Quan tâm tới tên thương hiệu và tìm hiểu kỹ thông tin
  • Chọn size nhỏ hơn so với size trên các nhãn mác
  • Chất vải, màu sắc của quần áo

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here