5 nguồn hàng quần áo giá rẻ DƯỚI 50K bạn cần biết

989

Những bài viết chia sẻ về nguồn hàng quần áo giá rẻ luôn là những bài viết được rất nhiều nhà kinh doanh quan tâm. Từ Bắc vào Nam ở Việt Nam , có không ít những khu chợ đầu mối có giá bán sỉ rất rẻ. Dưới đây là 5 địa chỉ có giá bán sỉ quần áo dưới 50k mà bạn cần biết khi kinh doanh mặt hàng này. 

1. Chợ Ninh Hiệp

Đối với những shop thời trang ở miền Bắc thì đây chắc hẳn là một cái tên đã quá quen thuộc, bởi hầu hết những cửa hàng thời trang bình dân đều đã rất quen mặt chủ buôn tại đây. Cách Hà Nội 25km về phía Gia Lâm nên bạn có thể tới đây dễ dàng bằng các phương tiện như xe máy hay xe bus. Chợ mở từ 7h sáng đến 6h tối, bạn nên đi vào buổi sáng bởi đây là thời điểm mà nhiều dân buôn đi đánh hàng, giá vào thời gian này sẽ tốt hơn một chút. 

5-nguon-hang-quan-ao-gia-re-duoi-50k-ban-can-biet-1

>> Xem ngay  nguồn hàng quần áo thời trang giá sỉ.

2. Chợ Đồng Xuân

Địa chỉ này nằm ở trung tâm Thủ đô nên đây cũng là một địa chỉ rất nổi tiếng về nguồn hàng giá rẻ. Mẫu mã hàng hoá ở chợ Đồng Xuân khá giống với chợ Ninh Hiệp vì đều có nguồn gốc từ Quảng Châu. Đa số những người buôn bán trong chợ này thường thích bán buôn với số lượng lớn nên nếu bạn muốn có được giá tốt nhất thì nên gom hàng thật nhiều trong 1 lần lấy hàng. 

3. Chợ biên giới Móng Cái, Tân Thanh

Khu chợ này được mệnh danh là khu chợ Tàu bởi hơn nửa dân buôn ở đây đều là từ Trung Quốc đánh hàng sang. Chính bởi vậy mà giá sỉ quần áo của 2 khu chợ này rất rẻ, mẫu mã đa dạng và hàng cũng về liên tục. 

5-nguon-hang-quan-ao-gia-re-duoi-50k-ban-can-biet-2

4. Chợ Tân Bình

Khu chợ này nằm tại đường Lý Thường Kiệt, quận Tân Bình. Đã từ lâu địa chỉ này nổi tiếng là nguồn hàng quần áo giá rẻ và rất đa dạng. Quần áo ở đây đa phần là đồ may sẵn, nổi tiếng với đồ cưới. Tuy nhiên chất lượng sản phẩm không quá tốt, chủ yếu là những đồ bình dân, phù hợp với các shop giá rẻ.

 5. Chợ An Đông

Chỉ xếp sau chợ Tân Bình về quy mô, đây vẫn là một địa chỉ nguồn hàng quần áo rất nổi tiếng vì mẫu mã đa dạng, từ đồ Quảng Châu, Thái Lan hay các xưởng may trong nước đều có đầy đủ. Nếu muốn mua được giá tốt thì bạn phải tỏ ra thật sành sỏi bởi những người buôn bán ở đây thưởng hay nhìn mặt để đưa ra giá. 

5-nguon-hang-quan-ao-gia-re-duoi-50k-ban-can-biet-3

>> Xem ngay Siêu sỉ – Kênh bán hàng quần áo sỉ giá rẻ TPHCM chuyên nghiệp 

Tổng hợp 5 địa chỉ nguồn hàng quần áo giá rẻ:

  • Chợ Ninh Hiệp: giá buổi sáng tốt hơn.
  • Chợ Đồng Xuân: gom nhiều hàng 1 lần giá tốt hơn.
  • Chợ Móng Cái, Tân Thanh: hơn nửa dân buôn từ Trung Quốc.
  • Chợ Tân Bình: Đa phần là đồ may sẵn.
  • Chợ An Đồng: mẫu mã đa dạng, từ Quảng Châu, Thái Lan đến các xưởng may trong nước.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here