5 nguồn hàng giày dép giá sỉ lãi cao BẠN NÊN BIẾT

2759

Nguồn hàng là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến thành công của một cửa hàng kinh doanh. Nếu bạn đang có hứng thú với giày dép, có thể tham khảo 5 nguồn hàng giày dép giá sỉ lãi cao dưới đây nhé.

1. Chợ đầu mối

Chợ đầu mối ở Việt Nam chủ yếu là lấy nguồn hàng giày dép giá sỉ từ Quảng Châu Trung Quốc, mẫu mã đa dạng nhiều chủng loại, giá lại rẻ cho bạn tha hồ lựa chọn. Tuy nhiên, hàng hóa ở đây rất nhiều, bày bán lẫn lộn với nhau và có nhiều mức chất lượng khác nhau. Bạn cần lựa chọn kĩ càng để không bị lấy hàng kém chất lượng với giá hớ.

5-nguon-hang-giay-dep-gia-si-lai-cao-ban-nen-biet-1

Giá cả cũng bị nói thách nhiều, những bạn non nớt mới đi lấy hàng lần đầu nên đi cùng người có kinh nghiệm hoặc tham khảo trước các “bậc đàn anh” trong nghề.

2. Nguồn hàng VNXK

Trên thực tế đây là dòng sản phẩm được rất nhiều người ưa chuộng và săn lùng. Nếu bạn cần nguồn hàng giày dép giá rẻ, có thể tìm đến các cửa hàng VNXK uy tín để lấy hàng với giá buôn, hoặc tìm đến các công ty, các hãng sản xuất giày VNXK để đăng lý làm đại lý kinh doanh.

Tuy nhiên, hàng VNXK là sản phẩm được gia công tại Việt Nam đem bán ở thị trường nước ngoài và không được phép bán ở trong nước. Vậy nên bạn cần tìm hiểu rõ thị trường để tìm được nguồn hàng dày dép giá sỉ tốt nhất.

5-nguon-hang-giay-dep-gia-si-lai-cao-ban-nen-biet-1

 >> Xem ngay Bật mí 3 nguồn hàng giày dép xuất khẩu CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT

3. Shop bán buôn giày dép

Cách nhập hàng dễ nhất là lấy từ các cửa hàng bán buôn. Mẫu mã đã được chọn lọc, không cần phải đi đến tận nơi lấy hàng, bên cạnh đó còn được mua với số lượng ít tính giá sỉ. Tuy nhiên, cách làm này phải chấp nhận giá đầu vào cao hơn một chút và bị phụ thuộc về mẫu mã, kiểu dáng.

4. Các xưởng gia công, sản xuất giày dép

Tìm đến nơi sản xuất là nguồn hàng giày dép giá sỉ phổ biến nhất hiện nay, bạn sẽ được lấy hàng giá gốc siêu lợi nhuận. Việc cần làm là nghiên cứu thông tin, hỏi han các chủ shop đã có kinh nghiệm để tìm được xưởng sản xuất uy tín, chất lượng tốt. Sau đó đặt vấn đề làm ăn lâu dài hoặc nhận làm đại lý để có được nguồn hàng ổn định.

5-nguon-hang-giay-dep-gia-si-lai-cao-ban-nen-biet-3

>> Xem ngay Nguồn hàng giày dép chất lượng dành cho chủ shop kinh doanh.

5. Nhập hàng từ các nước khác

Có thể nói, nguồn hàng giày dép giá sỉ từ Quảng Châu và Thái Lan phù hợp nhất với các chủ shop hiện nay. Bởi khoảng cách địa lý gần, dễ dàng cho việc đi lại và giá cả lại vừa tầm.

Nếu có điều kiện để đi đánh hàng trực tiếp sẽ giúp bạn tìm được những sản phẩm độc – lạ theo ý mình, tận tay sờ, tận mắt chứng kiến, sức cạnh tranh với các shop khác cũng cao hơn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here