5 nguồn hàng BÁN BUÔN ĐỒNG HỒ THỜI TRANG giá hời

1010

Đồng hồ là phụ kiện trang sức yêu thích của nhiều người, nhất là đối tượng học sinh, sinh viên nên rất nhiều bạn trẻ muốn thử sức kinh doanh mặt hàng đồng hồ thời trang nhưng chưa hiểu biết nhiều về nguồn hàng bán buôn đồng hồ thời trang. Bài viết này sẽ đưa ra 5 nguồn hàng bán sỉ đồng hồ thời trang giá hời.

5-nguon-hang-ban-buon-dong-ho-thoi-trang-gia-hoi-1

>> Xem ngay Nguồn hàng thời trang nam nữ trẻ em, công sở, cao cấp vnxk, phụ kiện

1. Đồng Hồ Mãn Ý

Nguồn hàng đồng hồ thời trang này chuyên cung cấp với nhiều mẫu mã đẹp gồm 5 dòng chính: 

+ Đồng hồ họa tiết “bụi bặm”, phong cách.

+ Đồng hồ trẻ em xinh xắn, dễ thương.

+ Đồng hồ LED hiện đại

+ Đồng vàng sang chảnh.

+ Đồng hồ inox trẻ trung, năng động.

2. Luxury Fashion

Đồng hồ thời trang tại đây luôn đem đến cho khách hàng sự sang trọng, bắt mắt, giá cả lại phải chăng. Đây là ưu điểm của Luxury Fashion mang đến cho bạn. Tại đây tập trung những mẫu đồng hồ đẹp về mạ vàng, inox, dây da lịch lãm…

Đây là địa chỉ bán buôn đồng hồ thời trang rất nhiều bạn trẻ nhòm ngó đến bởi giá cả hợp lý, uy tín. Bạn có thể chọn hình thức giao hàng tận nơi để thuận tiện cho bạn không phải đi lại.

5-nguon-hang-ban-buon-dong-ho-thoi-trang-gia-hoi-2

>> Xem ngay 3 nguồn GIÁ RẺ khi tìm nguồn hàng phụ kiện thời trang tại Hà Nội 

3. Đồng Hồ Sỉ Mạnh Thắng

Nếu bạn đang tìm kiếm đồng hồ cặp để kinh doanh thì hãy ghé qua Đồng Hồ Sỉ Mạnh Thắng. Tại đây, bạn sẽ lấy được giá sỉ nếu bạn nhập với số lượng nhiều và sẽ đảm bảo chất lượng cho khách hàng nhập hàng tại đây. Tại đây, luôn áo dụng giao hàng thu tiền tận nơi và vận chuyển phát nhanh nếu khách hàng yêu cầu.

4. Chuyên Sỉ Đồng Hồ

Nhằm đáp ứng nhu cầu cho khách có nhiều sự lựa chọn, Chuyên Sỉ Đồng Hồ có đầy đủ các mẫu hàng với mức giá sỉ tương ứng với từng mẫu đồng hồ với chất lượng, uy tín đặt lên hàng đầu.
Điều kiện lấy hàng ở đây sỉ cực kì “nhẹ nhàng, thoải mái”, không quy định giá trị đơn hàng như thế nào, miễn bạn lấy từ 5 sản phẩm trong lần đầu hợp tác. Những lần nhập hàng sau bao nhiêu sản phẩm Chuyên Sỉ Đồng Hồ sẽ nhập giá sỉ cho bạn.

5. Đồng Hồ Sỉ

Nếu bạn muốn kinh doanh với đối tượng sang chảnh, quý phái thì chọn lựa Đồng Hồ Sỉ là một sự lựa chọn thông minh và sáng suốt nhất. Đồng Hồ Sỉ chuyên bán buôn đồng hồ thời trang , cung cấp các mẫu hàng trang trọng, cao cấp với giá cả nâng tầm cao cấp. Bởi đồng hồ thời trang tại đây được thiết kế cầu kỳ, bắt mắt nhằm làm nổi bật, nâng lên đẳng cấp cho người sử dụng.

Nếu bạn lấy từ 5 sản phẩm trở lên thì bạn sẽ có thể lấy được giá sỉ nên rất thuận lợi cho những bạn đang kinh doanh với quy mô chưa đủ lớn để có thể nhập hàng một cách thuận tiện nhất.

5-nguon-hang-ban-buon-dong-ho-thoi-trang-gia-hoi-3

>> Xem ngay 5 lý do nên lập nghiệp với shop bán buôn phụ kiện thời trang tại Hà Nội

Tổng hợp 5 nguồn hàng bán buôn đồng hồ thời trang mẫu đẹp giá hời bạn nên biết. Hãy xem dưới đây nhé!

  • Lựa chọn Đồng Hồ Mãn Ý luôn là sự lựa chọn thông minh để kinh doanh.
  • Không thể bỏ qua Luxury Fashion bởi các mẫu đồng hồ đẹp mắt.
  • Đồng Hồ Sỉ Mạnh Thắng.
  • Chuyên Sỉ Đồng Hồ luôn được các nhà kinh doanh nhòm ngó.
  • Đồng Hồ Sỉ 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here