5 nguồn cung cấp hàng tạp hóa giá sỉ BẠN NÊN BIẾT

1338

Mở cửa hàng tạp hoá đang là một loại hình kinh doanh được nhiều người lựa chọn. Dù là với quy mô lớn hay nhỏ thì vấn đề nguồn cung cấp hàng tạp hóa giá sỉ vẫn luôn và vấn đề được quan tâm hàng đầu đối với những người chủ kinh doanh mặt hàng này. Nếu như bạn là một trong số đó thì hãy thử đọc 5 gợi ý dưới đây. 

5-nguon-cung-cap-hang-tap-hoa-gia-si-ban-nen-biet-1

>> Xem ngay Danh sách nguồn đại lý cung cấp hàng tạp hóa giá sỉ rẻ   

1. Nguồn hàng từ các chợ đầu mối tại Hà Nội

Tại Hà Nội, nhắc đến nguồn cung cấp hàng tạp hóa giá sỉ thì phải kể ngay đến những cái tên chợ đầu mối như: chợ Đồng Xuân, phố chợ Hàng Buồm hay phố Nguyễn Siêu (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội). Tuy nhiên, khu chợ đầu mối lớn nhất vẫn là ở phố Mạc Thị Bưởi (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội).

2. Lấy thông tin nguồn hàng trên bao bì, nhãn mác

Có 1 cách rất đơn giản để bạn có thể tìm được nguồn cung cấp hàng tạp hóa giá sỉ đó là xem địa chỉ nơi sản xuất trên bao bì của các mặt hàng mà bạn muốn nhập. Bạn có thể tham khảo tại các siêu thị, cửa hàng tạp hoá lớn như Vinmart, BigC, Metro,… Tuy nhiên bạn cần phải dành thời gian tham khảo nhiều loại mặt hàng và nhiều địa chỉ để tìm ra được nguồn hàng tối ưu nhất cho mình.

5-nguon-cung-cap-hang-tap-hoa-gia-si-ban-nen-biet-2

>> Xem ngay Thắc mắc con buôn tạp hóa mua hàng tạp hóa giá sỉ ở đâu?   

3. Lấy sỉ của những tiệm tạp hoá lớn

Bạn cần phải tham khảo rất nhiều nơi về cả chất lượng và giá cả trước khi quyết định chọn 1 nơi để lấy sỉ hàng về bán. Bạn cũng có thể lấy ở nhiều nơi, sản phẩm ở địa chỉ nào tốt thì lấy ở đó chứ không nhất thiết chỉ chọn 1 địa chỉ duy nhất.

4. Làm đại lý phân phối cho các hãng lớn

Đây là phương án tối ưu cho rất nhiều nhà kinh doanh cửa hàng tạp hoá vì nguồn nhàng này rất dồi dào về số lượng và luôn có sự đảm bảo về chất lượng. Hơn nữa việc phân phối hàng hoá cũng tiện lợi vì sẽ có xe chở hàng của công ty đưa hàng tới tận nơi cho bạn đều đặn. Đây cũng là một nguồn hàng mở cửa hàng tạp hóa mà nhiều nhà kinh doanh lựa chọn. 

5-nguon-cung-cap-hang-tap-hoa-gia-si-ban-nen-biet-3

>> Xem ngay Bạn đã biết nên lấy hàng tạp hóa giá sỉ ở đâu?

5. Nguồn hàng nhập khẩu từ nước ngoài

Nếu bạn muốn phát triển những sản phẩm nhập khẩu, thì đây chắc chắn là nguồn hàng tốt nhất cho bạn. Tuy nhiên bạn phải tìm hiểu thật kĩ về mặt hàng mà mình muốn nhập, tuy theo loại hàng mà điều kiện khác nhau mà bạn có thể lựa chọn một số kênh sau đây để nhập hàng hoá: Tmall (Trung Quốc), Amazon, Ebay (Mỹ), Gmarket (Hàn Quốc),…

Ngoài ra, lý tưởng hơn nếu có điều kiện, bạn cũng có thể trực tiếp đi lấy hàng tại nước ngoài và chủ động lấy cái thông tin liên hệ cho những đợt lấy hàng tiếp theo.

5 nguồn cung cấp hàng tạp hóa giá sỉ bạn nên biết:

  • Nguồn hàng từ các chợ đầu mối tại Hà Nội: Đồng Xuân, Hàng, Nguyễn Siêu,…
  • Lấy thông tin nguồn hàng trên bao bì, nhãn mác tại các siêu thị lớn.
  • Lấy sỉ của những tiệm tạp hoá lớn
  • Làm đại lý phân phối cho các thương hiệu lớn
  • Nguồn hàng nhập khẩu từ nước ngoài

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here